Gia sư môn sinh học

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 08 . 2018

Môn Sinh học là một môn học “vừa lạ vừa quen” đối với các học sinh, khi mới bắt đầu với cấp bậc THCS. Cũng giống như tên gọi, môn Sinh học đưa các em tìm hiểu về thế giới tự nhiên, sinh vật và con người, là một trong 3 môn khoa học tự nhiên trọng điểm, thế nhưng, so với Toán và Hóa, các em học sinh thường có xu hướng sợ hoặc không thích học Sinh, dẫn đến kết quả ảnh hưởng đến tổ hợp môn thi Tự nhiên bị kéo xuống,...

Vì sao cần học giỏi môn Sinh học?

Học giỏi môn Sinh học là một trong những yếu tố quan trọng nếu phụ huynh muốn con em có thể với tới cánh cổng trường Y / Dược danh tiếng, khoác trên mình chiếc áo blue trắng cao quý và tài giỏi,.. Đó không chỉ là ước mơ của nhiều em, mà còn là định hướng của các bậc phụ huynh cho con em mình theo học và thi Khối B. Để đạt được mong muốn này không hề dễ dàng, vì thế mà ngay từ bây giờ, nhiều phụ huynh đã bắt đầu tìm cho con mình một người gia sư có thể theo sát quá trình học tập của con, bổ trợ và giúp các em nắm vững và chắc kiến thức, trở thành một học sinh giỏi môn Sinh học.

Gia sư môn sinh học

Gia sư môn Sinh học tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em:

► Hệ thống toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học. Đồng thời bổ trợ các kiến thức bài tập vận dụng, công thức và trả lời các câu hỏi bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận.

► Giúp các em nâng cao kiến thức, cải thiện điểm số trong quá trình học tập, thi cử.

► Dạy học tích hợp các sơ đồ hệ thống khái niệm để nhớ lâu và sâu hơn

► Thường xuyên khơi gợi sự sáng tạo, tích cực phát biểu trong quá trình học của học sinh, phát huy khả năng liên hệ thực tiễn qua các bài dạy để tăng hiệu quả học hơn.

► Truyền lại cho cái em kinh nghiệm trong học tập, thi cử, tạo không khí thoải mái, tự do tranh luận và nêu ý kiến.

Quyền lợi của phụ huynh và học sinh khi chọn hợp tác với chúng tôi:

► Đảm bảo mục tiêu lấy lại căn bản bồi dưỡng nâng cao luyện thi các kì thi lớn nhỏ...

► Gia sư dạy thử 2 buổi, có thể đổi gia sư cho đến khi phù hợp với nhu cầu gia đình.

► Tôn trọng, bảo mật thông tin.

► Trung thực, tận tâm, uy tín...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm được một gia sư môn Sinh học có thể giúp cho con em bạn phát triển hơn!