Gia sư môn Sinh lớp 10

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 09 . 2018

Bước vào cấp học THPT, học sinh sẽ dần chọn cho mình những môn học có năng khiếu, đặt làm nền tảng cho kì thi Đại học trong tương lai gần. Vì vậy, các em có thể bị căng thẳng với khối lượng kiến thức lớn khi tiếp xúc với chương trình học cấp 3. Thế nhưng, lớp 10 lại là giai đoạn chuẩn bị nền tảng kĩ lưỡng về mặt kiến thức và kỹ năng, và Sinh học là một trong những môn học làm các em học sinh gặp khó khăn nhất.

Gia sư môn Sinh lớp 10Gia sư môn Sinh lớp 10

Những lúc thế này, trước khi những khúc mắc của con cái trở nên nhiều hơn trong học tập dẫn tới thiếu hụt, hổng khiến thức trong những năm học tới, các bậc phụ huynh cần tìm một người gia sư Môn Sinh học dạy kèm tại nhà cho con, giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức cơ bản, giúp con hiểu bài trên lớp, dễ dàng trả lời các câu hỏi, các dạng bài tập được giao.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là nơi có đội ngũ giáo viên, sinh viên làm gia sư chuyên nghiệp, giảng dạy giỏi cả về kiến thức và kỹ năng, giúp học sinh nắm trọn trong tay kiến thức của môn Sinh học lớp 10.

Sinh học lớp 10 là phần mở đầu của chương trình môn Sinh học cấp THPT, giới thiệu cho các em học sinh các cấp độ tăng dần của thế giới thực vật, chính là nền tảng quan trọng cho kiến thức môn Sinh học lớp 11, 12. Nếu các em học sinh còn chưa bắt kịp với cách học và phương pháp giảng dạy ở mái trường cấp 3, thì rất dễ dàng cảm thấy khó hiểu, băn khoăn.

Các gia sư của Trung tâm Gia sư Bảo Anh sẽ giúp các em hoàn thành tốt những việc đó:

Hiểu và dễ dàng giải bài tập trên lớp

Ôn thi, luyện thi hiệu quả với kế hoạch ôn tập khoa học, hợp lý, theo hướng hệ thống hóa kiến thức

Mở rộng, bổ trợ kiến thức từ liên hệ thực tế và nâng cao.

Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về các kì thi, trang bị kỹ năng, kinh nghiệm làm bài

Không những thế, Gia sư Môn Sinh học lớp 10 tại trung tâm có nghiệp vụ sư phạm cao, kiến thức vững, đã và đang học tại các trường Đại học khối ngành tự nhiên như Bách Khoa, Kinh tế, Y/Dược, Sư Phạm,...

Liên kết với học sinh bằng sự thân thiện, hòa đồng nhưng không kém phần nghiêm khắc.

Nhiệt tình giải đáp, thấu hiểu, linh động, áp dụng đúng cách dạy với năng lực của từng em học sinh

Khuyến khích khả năng tranh luận, phát biểu, xây dựng ý kiến và bày tỏ quan điểm của học sinh, tạo cho các em niềm thích thú với môn Sinh học.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh hy vọng sẽ trở thành một nơi đáng tin cậy với chất lượng giảng dạy, làm nên sự hài lòng cho quý phụ huynh, các em học sinh có kết quả học tập tốt. Hãy liên hệ với trung tâm để tìm được một người gia sư giúp con em mình tiến bộ hơn trong môn Sinh học lớp 10 nhé!

Bài viết xem thêm: gia sư môn sinh lớp 11