Gia sư môn sinh lớp 11

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 09 . 2018

Lớp 11 được đánh giá là khối lớp đem lại nhiều trở ngại nhất trong học tập nhất cấp bậc THPT, với lượng kiến thức khó và nặng, thời lượng 45 phút ngắn ngủi trên lớp không đủ để các em học sinh có thể hiểu tường tận kiến thức, đặc biệt là các môn học Tự nhiên, Môn Sinh học cũng không phải một ngoại lệ.

Gia sư môn sinh lớp 11Gia sư môn sinh lớp 11

Sinh học lớp 11 với những kiến thức mới lạ, phần lớn đòi hỏi các em học sinh cần có khả năng ứng dụng, liên hệ thực tế cao. Các em học sinh sẽ được tiếp cận các vấn đề cơ bản về mặt hoạt động của một cơ thể sống, bao gồm cả động vật và thực vật. Đặc biệt, môn Sinh học chương trình lớp 11 có rất nhiều công thức, đòi hỏi các em phải phân tích kĩ lưỡng đề bài để tìm ra đáp án đúng nhất.

Các bậc phụ huynh vì thế mà lo lắng, tìm cách giúp đỡ con em trong quá trình học tập được tốt hơn. Chúng tôi, Trung tâm Gia sư Bảo Anh có thể giúp được quý phụ huynh trong việc tìm một gia sư có kinh nghiệm, khả năng và uy tín, chất lượng, tận tâm, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của bậc cha mẹ, đem lại kết quả học tập ngoài mong đợi cho các em học sinh.

Gia sư môn Sinh học lớp 11 tại trung tâm Gia sư Bảo Anh giúp gì được cho các em?

1> Giúp các em học sinh nắm trọn trong tay kiến thức cơ bản của môn Sinh học lớp 11, bao gồm 4 chương:

Chương 1: Sự chuyển hóa vật chất và năng lượng

Chương 2: Cảm ứng

Chương 3: Sinh trưởng và phát triển

Chương 4: Sinh sản

2> Trau dồi, củng cố lại kiến thức, áp dụng cách học “cuốn chiếu” – học tới đâu, hiểu tới đó

3> Hướng dẫn cách giải bài tập, ôn luyện thi với nhiều tài liệu, đề thi đa dạng.

4> Kế hoạch học tập hiệu quả, từ cơ bản đến nâng cao

5> Hỗ trợ, tư vấn kiến thức, quy chế các kì thi bằng kinh nghiệm thực tế.

Có một người gia sư môn Sinh học lớp 11, các em sẽ có được một nền tảng vững chắc về cả kiến thức và kỹ năng, mở rộng hiểu biết, thắc mắc được giải đáp kịp thời.

Với đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh, trong nhiều năm qua đã giúp đỡ các em có thể làm tốt, học tốt và tự tin với kết quả học tập của môn Sinh học. Các em học sinh yêu thích và học giỏi môn Sinh, phụ huynh tự hào và yên tâm hơn rất nhiều.

Bài viết xem thêm: Tìm gia sư khu vực Hà Đông

Thẻ Tag
sinh học , lớp 11