Gia sư ngữ văn lớp 6

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 02 . 2018

Trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư ngữ văn cấp 2 giỏi nói chung và đặc biệt là những bạn gia sư ngữ văn lớp 6. Có thể nói rằng, khi từ bậc tiểu học lên bậc trung học cơ sở thì bộ môn văn có sự thay đổi lớn nhất, sâu sắc nhất so với tất cả các môn còn lại. Chính vì vậy, nhiều em học sinh cảm thấy “hẫng” và không theo nổi chương trình.

Có rất nhiều lý do khiến học sinh “đuối sức” ngay từ lớp 6 ở bộ môn ngữ văn, nhưng theo tìm hiểu và tổng hợp của gia sư ngữ văn 6 đi dạy nhiều năm, tiếp xúc với nhiều thế hệ học sinh cho rằng:

Thứ nhất, vì khác biệt trong phương pháp giảng dạy trên lớp:

- Trên lớp thầy cô đóng vai trò là người dẫn dắt, định hướng chứ không còn đọc-chép như cấp 1.

- Toàn bộ kiến thức văn bản, ngữ pháp dài gấp 3 đến 4 lần so với lúc trước.

- Học sinh phải tự tìm hiểu và tự nghiên cứuở nhà rất nhiều do hạn chế thời gian.nao

Thứ hai, vìsuy nghĩ “cũ” của học sinh-theo đánh giá của gia sư ngữ văn tại nhà thìđây chính là lý do chính khiến con em bạn luôn phải loay hoay, khổ sở với văn học:

- Cho rằng thầy cô trên lớp sẽ “nương tay” và giúp đỡ nhiều giống những ngày học tiểu học.

- Vẫn duy trì thói quen ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không cóý thức tự học và tự trau dồi kiến thức cho bản thân.

- “Bệnh lười” ăn sâu vào tiềm thức.

Nếu tiếp tục duy trì những thói quên trên, chắc chắn con em bạn sẽ không thể học tốt được ngữ văn hay bất cứ bộ môn nào khác. Gia sư văn lớp 6 giỏi của trung tâm ởđó đểđảm bảo rằng: học trò của mình luôn nắm chắc được kiến thức ngữ pháp trên lớp, biết cách hành văn và cách “kiếm” điểm cao nhất trong mỗi bài kiểm tra, bài thi; và đặc biệt, quan trọng hơn cả là các em hiểu được vẻđẹp của văn học Việt, biết sống quan tâm, yêu thương mọi người hơn.

Công việc dạy hỏiđòi hỏi gia sư tại nhà không chỉ cần kiến thức hoàn chỉnh mà còn cần cả tráitim nhiệt huyết! Trung tâm Gia sư Bảo Anh đảm bảo rằng, con em bạn sẽ được học với những người thầy, người cô tuyệt vời nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư tiếng Việt lớp 5