Gia sư quận 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 05 . 2019

Gia sư quận 1 dạy uy tín

Đội ngũ gia sư tại quận 1 dạy kèm tận nhà các học sinh mẫu giáo, cấp tiểu học trung học các môn chính toán, lý, hóa, tiếng Anh, báo bài theo sát sổ liên lạc. Trung tâm dạy uy tín quận 1 với đội ngũ gia sư lâu năm giỏi nhất của trung tâm Bảo Anh. Có thể học thử 1 – 2 buổi đầu.

Gia sư quận 1

Tìm gia sư dạy kèm tại quận 1 uy tín với nhóm gia sư Bảo Anh

Về thành viên gia sư quận 1

Do là quận trung tâm nên tập trung khá nhiều gia sư giỏi là các giáo viên dạy tại các trường khối tiểu học, trung học, ngoài ra còn có các giáo viên từ các trung tâm luyện thi, BDVH, trung tâm ngoại ngữ.

Để đáp ứng tốt hơn về như cầu gia sư quận 1 còn có rất đông các bạn sinh viên chủ yếu là các em năm thứ 2,3,4 hoặc mới ra trường gắn bó lâu dài với công việc gia sư.

Đội ngũ gia sư quận 1 đông đảo như vậy bảo đảm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu gia sư phục vụ việc học tập của các em học sinh cấp 1,2,3 . Học ngoại ngữ, tăng cường, tích hợp,..

Gia sư nhận dạy:

Cấp mẫu giáo, tiểu học : dạy đọc viết, ráp vần chính tả, rèn chữ, toán, tiết Việt, tiếng Anh (tăng cường, tích hợp) và các môn năng khiếu

Cấp trung học cơ sở – phổ thông: Dạy các môn chuyên toán, lý, hóa, Anh văn,..theo chuyên môn hoặc kèm chung các môn báo bài

Sinh viên, người lớn : Dạy chuyên ngành, dạy các ngoại ngữ giao tiếp : Anh văn, Hoa Văn, tiếng Nhật, tiếng Hàn

Tham khảo thêm: gia sư dạy tại Bình Thạnh

Bảo đảm việc dạy và học

Dạy đúng – đủ chương trình chuẩn của bộ giáo dục.

Dạy đúng giờ – đủ buổi – dạy hết bài chứ không hết giờ

Cam kết cố gắng kết hợp tốt với gia đình và nhà trường.

Nếu anh chị các bạn cần hỗ trợ về việc dạy học, gia sư tại quận 1 và các quận lân cận vui lòng alo cho gia sư Bảo Anh. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/07 mỗi ngày trong năm.

Quy trình tìm gia sư: tư vấn – chọn gia sư – gặp và dạy thử – nhận chính thức – Đổi gia sư (nếu cần)

Hotline: 0979.271.260 cô Hà