Gia sư quận 12

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 01 . 06 . 2019

Trung tâm gia sư dạy quận 12

Trung tâm gia sư Bảo Anh giới thiệu đến phụ huynh gia sư quận 12. Gia sư là những người không những có kiến thức tốt mà còn có thể danh toàn bộ 100% thời gian tiết học cho riêng con bạn để các em có thể tự tin giãi bày những thắc mắc và được hướng dẫn một cách chi tiết, hiệu quả nhất vì dạy đúng những gì học viên cần.

Gia sư quận 12

Trước đây nhiều phụ huynh thì cho rằng việc tìm gia sư cũng không thật sự cần thiết, nhưng càng ngày thì nhu cầu tìm gia sư càng phổ biến hơn vì những lý do sau:

PHHS không có nhiều thời gian rảnh để dạy dỗ con em mình

PHHS không còn theo kịp những kiến thức mới nhất hiện nay

Tâm lý các em hs không thích học chung với ba mẹ, khi các em đã lớn

Gia sư có thể làm được gì?

Gia sư có thể không phải là những người có kiến thức giỏi nhất nhưng đó chắc chắn là người hội tụ đủ khả năng và kĩ năng để giúp học sinh có thể thoải mái tiếp thu bài học mà không hề cảm thấy nặng nề như đang tham gia một lớp học thêm.

Gia sư quận 12 sẽ thường xuyên theo dõi, hướng dẫn các em và kiểm tra định kì để báo cảo tình hình học tập lại cho phụ huynh kịp thời nắm bắt.

Không những truyền đạt kiến thức mà gia sư còn là người giúp các em học sinh nắm được những phương pháp học hiệu quả và phù hợp với từng em.

Cam kết thay đổi được kết quả học tập của học sinh sau một thời gian ngắn nhất và thay đổi thái độ học tập của các em, giúp các em thích thú hơn với việc học tập và nghiên cứu, tìm tòi, tư duy, sáng tạo.

Gia sư quận 12 dạy:

Dạy kèm học sinh có học lực từ yếu đến khá giỏi từ lớp 1 đến lớp 12 các môn học.

Lấy lại căm bản cho học sinh bị mất căn bản. Bồi dưỡng thêm cho học sinh khá giỏi.

Luyện thi đại học, cao đẳng, ôn thi tốt nghiệp cấp 1,2,3, ôn thi ngắn hạn, học kỳ

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Toiec, Toefl, IELTS; chứng chỉ tiếng Hoa, Nhật, Hàn

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sinh sống tại TPHCM

Dạy đàn, hát, vẽ, múa,.. năng khiếu tại nhà

Bìa viết liên quan: gia sư tại quận 11 và gia sư dạy kèm tại Bình Tân

Bảng giá gia sư quận 12

Bảng giá gia sư quận 12 cũng theo khu học phí chung của gia sư các quận huyện khác. Quý PHHS và gia sư có thể tham khảo tại mục: bảng giá học phí

Ngoài gia sư ở quận 12, trung tâm còn có gia sư quận huyện khác trên toàn thành phố. Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn hết lòng vì tương lai của học sinh. Tư vấn 24/7 qua các số hotline: 0979.271.260 cô Hà