Gia sư quận Ba Đình

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 02 . 2018

Trung tâm Gia sư Bảo Anh từ lâu đã được biết đến như một giải pháp hữu ích cho các gia đình đang có con em đi học, đặc biệt là những học sinh chậm, mất gốc, lười biếng. Thông cảm với nhiều bậc cha mẹ phải bận rộn, vất vả làm việc, kiếm sống, dù muốn nhưng không đủ thời gian để giúp đỡ con cái mình, đơn vị đã thành lập đội ngũ gia sư tại nhà quận Ba Đình- một trong những trung tâm của thành phố Hà Nội. Nhờ đó, quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm được người phù hợp kèm cặp và bồi dưỡng cho các em.

Dịch vụ gia sư mà trung tâm cung cấp bao gồm:

- Gia sư dạy các môn trong chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học.

- Gia sư dạy các môn năng khiếu như vẽ, đàn, nhạc, tin học, ngoại ngữ thứ 3…

- Luyện viết chữđẹp, tập làm tính cho học sinh mẫu giáo, tiểu học.

- Bồi dưỡng và giúp đỡ học sinh mất gốc lấy lại kiến thức, tự tin và tìm lại được niềmđam mê học tập.

- Luyện thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp cam kếtđạt kết quả đầu ra.

Đội ngũ gia sư:

- Gồm các thầy cô giáo giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của nhiều trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội. Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, dễ hiểu sẽ đảm bảo kết quả học tập của con bạn nhanh chóng được cải thiện và đạt được mục tiêu các em đề ra.

- Đội ngũ sinh viên ưu tú, được đào tạo bài bản trong các trườngđại học hàng đầu như Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế quốc dân, Sư phạm…Với sự nhiệt tình, tâm huyết, kiên nhẫn và am hiểu tâm lý học sinh, đây là cơ hội tốt cho các em học hỏi và trau dồi kiến thức.

- Gia sư không chỉ dạy giỏi mà còn có phẩm chấtđạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, là tấm gương cho học sinh noi theo và cố gắng.

Các bậc phụ huynh tại quận Ba Đình có con em đang gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức hoặc muốn tập trung để vượt qua một kì thi quan trọng nàođó, hãy gọiđiện trực tiếp cho trung tâm Bảo Anh để được hỗ trợ và tư vẫn cụ thể nhé.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư ngữ văn làm gì để giúp con bạn học tốt môn Văn?