Gia sư quận Đống Đa

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 02 . 2018

Đống Đa là một trong những quận tập trung đông dân cư của thành phố Hà Nội, do đó nhu cầu về các dịch vụ giáo dục cho các em học sinh cũng nhiều hơn so với một số khu vực khác. Vì vậy trung tâm Gia sư Bảo Anh đã thành lập đội ngũ gia sư gồm các thầy cô giáo chuyên môn cao cũng như các bạn sinh viên giỏi chuyên giảng dạy và bồi dưỡng cho các em học sinh tại quận Đống Đa. Trung tâm cam kết về điểm số trên lớp cũng như khả năng của con em bạn sẽ được cải thiện đáng kể sau từ 3-5 tháng học với gia sư Bảo Anh.

Tại sao các bậc phụ huynh nên nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư tại nhà mà không phải là một hình thức khác?

- Học gia sư là phương pháp nhanh nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất theo nhận xét của nhiều phụ huynh bởi con bạn sẽ được kèm cặp trực tiếp và duy nhất. Gia sư cũng tập trung toàn bộ thời gian giám sát và tìm ra những điểm yếu của học trò và khắc phục.

- Nhiều cha mẹ quá bận rộn, việc cơ quan, việc nhà…nên không thể chỉ bảo chi tiết cho các con. Bên cạnh đó, có thể phương pháp phụ huynh áp dụng không phù hợp sẽ làm các em càng áp lực hơn.

- Gia sư sẽ dạytheo phương pháp “lấy học sinh là trung tâm” nghĩa làđưa ra vấn đề và để các em phân tích, suy nghĩ theo cách của mình sau đó mới giảng lại và chỉ ra chỗ thiếu sót của học trò. Nhờ vậy mà các em sẽ nhớ bài lâu hơn.

Để đảm bảo việc học đạt kết quả cao nhất cũng như học sinh và gia sư được chuẩn bị tâm lý tốt nhất, phía gia đình cũng xin lưu ý một số vấn đề cơ bản như:

- Chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập và tài liệu có liên quan. Tránh tình trạng ngồi vào bàn học rồi các em lại thiếu những dụng cụ quan trọngấy.

- Không gây áp lực quá lớn cho học sinh và phụ huynh cũng không nên đứng giám sát liên tục trong suốt quá trình gia sư đứng lớp.

- Động viên và khen thưởng kịp thời khi con bạn tiến bộ.

- Nhắc nhở các em làm bài tập về nhà đầyđủ, kết hợp với gia sư để cùngtheo dõi và giúp đỡ cũng khiến con bạn cảm thấy có trách nhiệm và cố gắng hơn.

Gia sư Bảo Anh cam kết luôn đặt lợiích của học sinh và các gia đình lên hàng đầu, đó không chỉ là thành công cho các em mà còn là sự phát triển bền vững của chính trung tâm.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư quận Ba Đình