Gia sư quận Hà Đông

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 02 . 2018

Hà Đông là quận nằm xa trung tâm thủ đô, tập trung đông dân cư vì khu vực này có chi phí sinh hoạt tương đối thấp hơn so với những nơi khác. Với mật độ dân cư như vậy, nhu cầu về các dịch vụ giáo dục cho con em của từng hộ gia đình đang ngày một phát triển. Chính vì vậy, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã thành lập đội ngũ gia sư tại nhà khu vực quận Hà Đông để các bậc phụ huynh dễ dàng tìm được thầy cô phù hợp với con em mình.

Làđơn vị hoạt động lâu năm, uy tín trên địa bàn Hà Nội, trung tâm Bảo Anh đã được biết đến như mộtđịa chỉ cho mọi nhà có con em đang đi học, giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và phát triển. Với độ ngũ gia sưđông đảo, chất lượng từ khâu tuyển chọn đầu vào, cùng phương pháp dạy hoàn toàn khác biệt, không giống cách dạy truyền thống, phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau sẽ là chìa khoá cho con em bạn nâng cao trình độ, cải thiện bản thân và ngày càng một tốt hơn.

Trung tâm muốn hướng tới các em học sinh ở những trình độ khác nhau, cụ thể:

- Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, đại học, luyện thi học sinh giỏi.

- Học sinh mất gốc, học kém, không theo kịp bạn bè trên lớp, thường xuyên bị nhắc nhở vì làm bài chậm, chưa hoàn thành yêu cầu của giáo viên hay mất tập trung, xao lãng trong suốt quá trình học.

- Những em tiếp thu kém, chậm, học thêm nhiều nơi, nhiều gia sư, gia đình lo lắng, tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian mà kết quả không khả quan.

- Học sinh khá, giỏi, nắm chắc kiến thức cơ bản nhưng muốn học nâng cao lên để rèn luyện tư duy vàđạtđiểm số cạnh tranh hơn trên lớp.

- Gia sư dạy các môn năng khiếu như hội hoạ, thanh nhạc, đàn, ngoại ngữ thứ ba như tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Trung…

Với lựa chọn đa dạng như vậy, chắc hẳn quý phụ huynh tại quận Hà Đông sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm được lớp phù hợp với con em mình. Hãy nói chuyện với con để hiểu học lực các em ra sao, đang thiếu những gì và cần bổ sung phần nào, từ đó trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn và giới thiệu mức học phí phù hợp cho gia đình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư quận Đống Đa