Gia sư quận Hai Bà Trưng

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 02 . 2018

Hai Bà Trưng là quận mang tên gọi của vị nữ tướng đầu tiên của dân tộc Việt Nam, với biết bao niềm tự hào và trách nhiệm của chúng ta phải phát triển và xây dựng đất nước ngày càng hưng thịnh. Trong đó, việc học tập là điều tối quan trọng để thế hệ sau này có thể tự tin và giỏi hơn nữa. Do vậy, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà tại khu vực quận Hai Bà Trưng để quý phụ huynh có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được người phù hợp giúp đỡ và bồi dưỡng con em mình phát triển một cách toàn diện.

Những điểm khác biệt của trung tâm Bảo Anh khiến cả phụ huynh và các em học sinh cảm thấy yên tâm:

* Đội ngũ gia sư:

- Đội ngũ gia sưđông đảo, đảm nhận các bộ môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, đại học.

- Các thầy côcủa trường học trong và ngoại thành Hà Nội, giàu kinh nghiệm;cùng nhiều bạn gia sư là sinh viên giỏi, nhiệt tình, tận tâm. Có phương pháp và bí quyết vượt qua nhiều kì thi quan trọng với số điểm cao.

- Thực sự đam mê công việc dạy học và mong muốn đem kiến thức của mình truyền đạt và giúp đỡ cho các em. Phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh.

- Kĩ năng truyền đạt lôi cuốn, biết cách truyền cảm hứng và vựng dậy ngay cả những học sinh kém, chậm, mất gốc. Có nhiều phương pháp linh hoạt và sẵn sàng thay đổi nếu học sinh hoặc phụ huynh yêu cầu. Nghiêm khắc với các em bướng bỉnh nhưng cũng tạo không gian thoải mái, sáng tạo cho học sinh phát huy khả năng của mình.

* Phương pháp giảng dạy:

- Đi từ kiến thức cơ bản tới nâng cao, tập trung vào những bài tập và lý thuyết trong sách giáo khoa trước. Khi học sinh thực sự nắm chắc rồi mới giao thêm bài tập nâng cao.

- Lấy thực hành làm chính. Nghĩa là thông qua việc cho các em làm nhiều bài tập để nhớ lý thuyết và phân biệt các dạng bài khác nhau thay vì bắt học sinh ngồi học thuộc lòng.

- Thường xuyên trao đổi với học trò về tiến trình dạy và bài giảng. Gia sư sẵn sàng thay đổi nếu thấy cần thiết và phù hợp với các em hơn.

Trung tâm tin chắc rằng, với đội ngũ gia sư giỏi, phẩm chất tốt cùng phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu như vậy, chắc chắn các em sẽ dần tiến bộ và học tập tốt hơn. Vì vậy, các gia đình tại quận Hai Bà Trưng đang gặp khó khăn, vui lòng gọi trực tiếp tới trung tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các bạn.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư quận Hà Đông