Gia sư tại nhà khu vực Hà Nội

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Gia sư tại nhà là dịch vụ phổ biến và hiệu quả đối với các em học sinh, đặc biệt là những em còn yếu, chậm, không theo kịp bạn bè trên lớp. Việc học ngày càng khó khăn và đòi hỏi học sinh “tự học” nhiều hơn theo phương pháp mới của Bộ. Do vậy, những em chưa có khả năng tư duy nhanh nhạy và biết khái quát hoá, tổng kết hoá lượng kiến thức lớn thì đến lớp giống như một “cực hình”. Dù muốn nhưng cha mẹ cũng không có đủ thời gian và khả năng để giúp đỡ con tất cả các bộ môn được. Tìm gia sư tại nhà cho con là điều thực sự cần thiết và là giải pháp tối ưu được lựa chọn.

Một trong nhữngđơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng, được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng trong suốt thời gia qua- Gia sư Bảo Anh chính làđiểm đến tin cậy của các em học sinh. Tạiđây, chúng tôi có độingũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đápứng được mọi nhu cầu của mọi gia đình.

1. Nhận gia sư:

- Các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở mọi trình độ khác nhau, có khả năng vực dậy học sinh yếu kém, thậm chí mất gốc, đảm bảo kết quả nhanh chóng được cải thiện.

- Tất cả các bộ môn trong chương trình học như toán, ngữ văn, tiếng Anh, hoá học, vật lý…cùng những môn năng khiếu nhưđàn, vẽ...

- Nhận luyện thi chuyển cấp, ôn thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp, đại học.

2. Đội ngũ gia sư:

- Các thầy cô giáo giỏi của nhiều trường học nổi tiếng trong và ngoại thành Hà Nội, đứng lớp nhiều năm và đặc biệt nắm được quy luật ra đề thi của từng năm-điều này sẽ giúp học sinh có cơ hội luyện tập và thi thử nhiều hơn.

- Những bạn sinh viên trẻ, nhiệt huyết, nắm vững kiến thức của bộ môn nhận giảng dạy, không sợ vất vả, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và đặc biệt rất am hiểu tâm lý của các em học sinh,

- Đội ngũ giáo viên chuyên ôn luyện các kì thi quan trọng, cam kết đạt số điểm cao và truyền cho học sinh phương pháp làm bài nhanh, chính xác, khoa học.

Chất lượng và lợi ích của học sinh luôn được Gia sư Bảo Anh đạt lên hàng đầu-đây cũng là điểm khác biệt của chúng tôi với những đơn vị khác cung cấp dịch vụ này. Trung tâm cam kết con bạn sẽ được học tập và bồi dưỡng bởi những gia sư phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư quận Hoàng Mai