Gia sư tiếng anh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu. Với quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay, bộ môn này lại càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, học một ngôn ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất cứ ai, kể cả tiếng mẹ đẻ.

Gia sư tiếng anh

Tiếng anh đòi hỏi học sinh phải thực hành thật nhiều, luyện tập hàng ngày và đặc biệt cần có phương pháp học hợp lý để có thể cải thiện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một lúc. Điều này lại không được thực hiện tốt trên lớp dẫn đến kết quả: học sinh chỉ nắm được ngữ pháp nhưng không nói và giao tiếp tốt được. Để khắc phục nhược điểm trên, các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư tại nhà để giúp đỡ các con nhiều hơn.

Những lợi ích mà con bạn nhận được khi có một gia sư tiếng anh tại nhà:

gia sư tiếng anh Các em sẽ được hướng dẫn học và chữa bài tập một cách chi tiết, cụ thể. Được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đảm bảo nhớ bài nhanh hơn và không quên.

gia sư tiếng anh Ngoài kiến thức, học sinh sẽ được dạy phương pháp làm bài thi trắc nghiệm, bài thi viết sao cho đạt được điểm cao nhất.

gia sư tiếng anh Học một thầy một trò là điều kiện tốt để gia sư nhìn ra các em còn thiếu phần nào, chưa tốt phần nào để nhanh chóng khắc phục.

gia sư tiếng anh Với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập và điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.

gia sư tiếng anh Đặc biệt với học sinh lớp 12, trong quá trình luyện thi đại học các em sẽ được thường xuyên tiếp xúc với đề thi thử của các năm trước và tập làm đề theo cấu trúc thi mới của Bộ.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín lâu năm trên địa bàn Hà Nội, được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh trong thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh, kể cả học sinh mất gốc, học chậm.

gia sư tiếng anh Đội ngũ gia sư là những thầy cô giáo dạy giỏi của các trường học nổi tiếng tại Hà Nội, chuyên môn cao.

gia sư tiếng anh Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ của Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội…với điểm thi đại học môn tiếng anh từ 8 trở lên, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà, nhiệt tình.

gia sư tiếng anh Nhiều gia sư có chứng trỉ quốc tế như Toiec, Ielts.. với số điểm cao.

gia sư tiếng anh Giao tiếp tốt, phát âm tiếng anh chuẩn, không ngọng, kiến thức ngữ pháp rộng, chắc.

Càng cho con học ngoại ngữ sớm thì các em học càng có xu hướng tiếp thu tự nhiên và nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa. Học tiếng Anh cũng cần một quá trình lâu dài, không thể ngày một ngày hai mà giỏi ngay được, quý phụ huynh cùng các em phải hết sức kiên trì. Và hơn bất cứ điều gì, thái độ học tập của học sinh chính là yếu tố quan trong nhất để dẫn đến sự thành công của các em. Gia sư tại trung tâm sẽ luôn dẫn dắt để các em nhanh chóng tự tin, làm chủ tiếng anh và làm chủ tương lai của mình.

Bảng giá học gia sư tham khảo


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Website: http://giasubaoanh.com.vn