Gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền một buổi?

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 08 . 02 . 2018

Cho con theo học gia sư tiếng Anh là một biện pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian được nhiều phụ huynh tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên, vấn đề học phí luôn được nhiều gia đình quan tâm và đặt lên hàng đầu để xem xét sao cho cần bằng được giữa thu nhập và chi tiêu trong nhà. Để tiện cho mọi người theo dõi, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý như sau:

1. Học gia sư là giáo viên hoặc sinh viên:

- Nếu gia sư là giáo viên tiếng Anh thì thường mức học phì sẽ dao động từ 200-300 nghìn, tuỳ thuộc vào yêu cầu dạy của gia đình và trình độ của học sinh. Bởi giáo viên là ngườiđứng lớp nhiều hơn và có kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời cũng khiến học sinh cảm thấy “sợ” và ngiêm túc hơn khi học tập.

- Nếu gia sư là sinh viên sẽ cho một mức học phí thấp hơn từ 80-150 nghìn. Có rất nhiều bạn sinh viên kiến thức chắc, nhiệt tình, năng động muốnđi làm để kiếm thêm thu nhập cũng như cải thiện kĩ năng của mình, do vậy mức lương các bạn yêu cầu thường thấp hơn.

2. Học gia sư theo cấp bậc:

- Đối với học sinh tiểu học, ở hầu hết các bộ môn, học phí là 80 nghìn/buổi. Tuy nhiên ở ngoại ngữ tiếng Anh, mức phí có yêu cầu cao hơn một chút là từ 80-120 ngìn.

- Đới với học sinh cấp 2 thì lượng kiến thức nhiều hơn, phức tạp hơn vàđòi hỏi của giáo viên trên lớp cũng cao hơn. Vì vậy, gia sư phải vất vả hơn khi giảng dạy, đặc biệt là với học sinh kém, chậm, mất gốc nên học phí thường thừ 100-150 ngìn/buổi.

- Đối với học sinh cấp 3, lúc này các em chuẩn bị cho những kì thi quan trọng nhất, do vậy thời gian và công sức cần hết sức tập trung, cường độ học liên tục vì vậy số tiền cho một buổi học rơi vào từ 120-180 nghìn.

- Đối với các em ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi chuyên Anh luyện thi tốt nghiệp, đại học…thì học phí sẽ dao động từ 180-200 nghìn/buổi. Gia sư sẽ tìm thêm nhiều tư liệu, bài thi thử và hướng dẫn các em phương pháp làm bài sao cho hiệu quả vàđạt được sốđiểm là cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh hãy gọiđiện trược tiếp tới trung tâm gia sư Bảo Anh để chia sẻ học lực hiện tại của con em mình và nhận được sự tư vấn miễn phí.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư tại nhà giúp trẻ tưởng tượng phong phú