Gia sư tiếng Anh cấp 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 02 . 2018

Với quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, yêu cầu về ngôn ngữ đối với các em học sinh là vô cùng cần thiết. Vì vậy các bậc cha mẹ thường đầu tư cho con học tiếng anh ngay từ cấp 1 với lý do để các bé học càng sớm thì chúng càng có xu hướng học nhanh hơn, dễ hơn và tự nhiên hơn so với lúc trưởng thành. Tuy nhiên, ở độ tuổi này, các em còn ham chơi và rất dễ sao lãng việc học nếu không có người ở bên kịp thời nhắc nhở. Để khắc phục tình trạng đó, mọi gia đình thường chọn giải pháp là tìm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

Những lý do các bậc cha mẹ nên tìm gia sư tiếng anh cho con em mình:

- Các bé còn nhỏ, nếu không có người giám sát và hướng dẫn làm bài tập sẽ nhanh quên và sao lãng việc học.

- Trên lớp,vì hạn chế về thời gian thầy cô khôngthể quan tâm đến từng em học sinh cũng như chữa chi tiết từng bài tập.

- Cha mẹ bận rộn hoặc chưa có phương pháp dạy con đúng cách, đặc biệt là dạy một môn ngoại ngữ.

- Có gia sư riêng kèm cặp đảm bảo con bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, từđó nhớ bài nhanh hơn và không quên.

Hiểu được sự cần thiết phải có đội ngũ gia sư tiếng anh cấp 1 giúp đỡ các bé và giải quyết lo lắng của các bậc cha mẹ, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã mời được những thầy cô giáo giỏi, những bạn sinh viên có kinh nghiệm nhằmđápứng mọi nhu cầu của các gia đình. Phương pháp dạy học của gia sư Bảo Anh hoàn toàn khác biệt và khoa học, đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của con bạn:

- Gia sư không chỉ tập trung dạy kiến thức mà quan trọng hơn dạy cho các em kĩ năng và phương pháp học bài.

- Dạy học kết hợp với những trò chơi ô chữ, giải đố bằng tiếng anh; học từ mới thông qua hìnhảnh, tranh vẽ, truyện thiếunhinhằm vừa kích thích trí tưởng tượng của bé, vừa rèn luyện tư duy nhanh nhạy.

- Gia sư vừa là cô giáo vừa là người bạn cùng học bài và làm bài với các con.Với các bé, ép chúng học thường không mang lại kết quả cao, thậm chí bé lại trở lên bướng bỉnh và không hợp tác. Do vậy, làm bạn với bé, để bé ganh đua và cố gắng học tập, chứng tỏ bản thân mình là cách tốt nhất.

- Môi trường học thoải mái, thân thiện, tự do để các em tìm tòi và đưa ra nhiềucâu hỏi nhưng cũng có những biện pháp xử phạt nghiêm khắc nếu các bé hư và mắc một lỗi nhiều lần.

Đối với gia sư tiểu học-cấp 1 thì chuyên môn cao, kĩ năng giỏi là tiêu chí cơ bản để trung tâm lựa chọn. Nhưng quan trọng hơn đó là các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên đều phải là những người có tâm huyết, yêu thích công việc giảng dạy, quý mến học sinh và luôn kiên nhẫn với các em. Nghĩa là không chỉ dạy cho chúng kiến thức mà còn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống cho các bé noi theo.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư nên làm gì nếu học sinh không chịu nghe lời