Gia sư tiếng Anh cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 02 . 2018

Tiếng anh là ngôn ngữ chính của 53 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, mọi sự kiện quốc tế và diễn đàn quan trọng đều sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thông dụng này. Chỉ như vậy thôi, chúng ta đã có thể nhận ra được tầm quan trọng và sự cần thiết khi phải học tốt tiếng anh ngay từ sớm. Theo nhận xét của nhiều chuyên gia thì so với những ngôn ngữ khác trên thế giới thì tiếng anh không phải là thứ tiếng quá khó. Tuy nhiên, rất nhiều học sinh đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà chưa thể làm chủ thứ ngôn ngữ toàn cầu này. Vậy đâu là lý do?

- Không có phương pháp khoa học, hiệu quả, đúng đắn: Học bất cứ thứ tiếng nào cũng yêu cầu các em học từ kĩ năng nghe trước. Như đứa trẻ, khi còn nhỏ, dù chưa biết viết, biếtđọc nhưng chúng có thể phát âm và diễn đạt ý rất lưu loát, đó là do các em lắng nghe người lớn và bắt chước theo. Nhưng học sinh hiện nay hầu hết đều học ngữ pháp, đọc, viết trước rồi mới đến nghe, nói.

- Không có môi trường luyện tập: Trên lớp thời gian học sinh chỉ được giao tiếp và sử dụng tiếng anh thực sự chỉ từ 10-15’. Do vậy, rất khó đểc ác em hoàn thiện kĩ năng nói của mình.

- Học sinh chưa thực sự chăm chỉ, chủ động và cóý thức tự rèn luyện tại nhà, đặc biệt về phần từ mới. Hoặc chỉ học chống đối mỗi giờ lên lớp để kiểm tra điểm miệng.

- Thiếu người hướng dẫn giỏi: tự học tiếng anh là rất khó bởi ngay cả khi các em sai về chính tả, phát âm hay sử dụng sai các thì..,học sinh cũng không tự nhận ra và sửa lại được. Có người bên cạnh giám sát và giúp đỡ sẽ khiến quá trình học dễ dàng hơn.

Thấu hiểu những nhu cầu của các gia đình và các em học sinh, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi, tận tâm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Đó là các thầy cô đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra còn có các bạn sinh viên chuyên ngữ như: sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học kinh tế quốc dân…

Phương pháp dạy ngoại ngữ của gia sư tại trung tâm vô cùng khoa học, hiệu quả và dễ hiểu. Không dạytheo cách thức truyền thống bắt học sinh ngồi một chỗ viếtđi viết lại từ mới nữa, mà để các em sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình:

-  Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào để gia sư tìm ra những yếu kém, chuẩn bị bài giảng và sẵn sàng khắc phục trong thời gian ngắn nhất

- Sau khi các em đã nắm chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và bài tập trên lớp, gia sư sẽ mở rộng dần kiến thức, giao thêm bài tập nâng cao và giảiđáp mọithắc mắc có liên quan của học sinh.

- Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học.

- Với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập vàđiểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.

Thế giới đang hoà nhập từng ngày nghĩa là tất cả các em cần nói tốt một ngôn ngữ chung-tiếng anh để có thể theo kịp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.Đừng để mình tụt hậu sau thời đại vì như vậy là các em đang đánh mất đi chính cơ hội của mình đấy.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư tiếng Anh mẫu giáo