Gia sư Tiếng Anh - chìa khóa mở lối thành công

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 04 . 2018

Chắc hẳn, sẽ chẳng cần nói đến những điều tuyệt vời của Tiếng Anh mang lại cho mỗi người chúng ta. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế được sử dụng ở mọi quốc gia trên thế giới. Nắm được tiếng Anh trong tay tức bạn đang được sở hữu “Chìa khóa để mở lối thành công”.

Gia sư Tiếng Anh - chìa khóa mở lối thành công

Các bậc cha mẹ loay hoay đi chọn cho con những trung tâm gia sư Tiếng Anh chất lượng nhưng lại không hề để ý đến việc con bị nhồi nhét trong những lớp học quá đông học sinh. Liệu rằng, mội trường học như vậy có để con thật thoải mái tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng?

Câu trả lời chắc chắn sẽ là “Không”. Lựa chọn dễ dàng và đạt hiệu quả hơn cả mà trung tâm gia sư Bảo Anh giới thiệu cho quý phụ huynh đó là tìm gia sư tại  nhà.

Thật hạnh phúc và tự hào khi đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại trung tâm.... đã giúp hàng nghìn bạn học sinh mở cách cửa mơ ước du học, bố mẹ nhìn thấy được sự tiến bộ không ngừng của con qua từng ngày.

Đừng băn khoăn, tò mò vì sao chúng tôi lại nhận được sự tin tưởng từ phía quý phụ huynh đến như vậy. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đưa ra những lí do để thấy rằng, lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại trung tâm Bảo Anh là lựa chọn đúng đắn.

► Gia sư có trình độ Cao đẳng, Đại học về chuyên ngành Tiếng Anh.
► Kĩ năng sư phạm tốt.
► Phương pháp giảng dạy mới phù hợp với mọi lứa tuổi.
► Nhiệt tình, tâm huyết, sát sao với học trò.

Với phương châm “Học trò là trung tâm, thầy cô chỉ hướng dẫn và tổ chức hoạt động học”, đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại trung tâm Bảo Anh đầy kinh nghiệm đã và đang giúp đỡ ở rất nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm... thoát khỏi nỗi sợ hãi Tiếng Anh.

Bên cạnh việc gia sư đảm bảo về chất lượng học, trung tâm còn luôn tạo điều kiện để quý phụ huynh được cho con cái trải nghiệm thử 1 – 2 buổi học đầu tiên, từ đó có thể chọn lựa gia sư phù hợp nhất. Mức học phí đa dạng luôn được trung tâm điều chỉnh tùy theo giờ học và cấp học để giúp phụ huynh yên tâm nhất.

Thẻ Tag
tiếng Anh