Gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 09 . 10 . 2018

Hiện nay, đất nước ta đang trong quá trình hội nhập ngày càng sâu với thế giới. Như chúng ta đã biết, tiếng Anh là được coi là ngôn ngữ toàn cầu. Vì vậy, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Vậy mà hầu như nhiều học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 2 lại không chú trọng đến việc học tiếng Anh của mình.

Gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2
Gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2

Những lý do khiến các em học sinh cấp 2 không học tốt Tiếng Anh

► Các em học sinh có suy nghĩ rằng tiếng Anh là môn học phụ, do đó các em không dành thời gian cho môn học đó.

► Ngoài các môn học trên trường, các em còn học những môn năng khiếu như học đàn, học múa, học hát,… Cho nên, các em không có thời gian và công sức  để học tiếng Anh.

► Các em chỉ học tiếng Anh khi có nhu cầu. Có nhiều phụ huynh có con chuẩn bị đi du học thì mới cho con học tiếng Anh. Còn khi con học cấp 2 thì thấy đây chưa phải thời điểm để đầu tư cho con học tiếng Anh.

► Nhiều em học sinh cấp 2 vì khi học tiểu học không chú trọng việc học tiếng Anh nên khi lên cấp 2 thì rơi vào tình trạng “mất gốc”. Và các em cứ học tiếng Anh trong trạng thái “mất gốc” như vậy nên các em không thể nào vượt qua được điểm số trên trường khi mà kiếm thức tiếng Anh ngày càng nhiều và khó. Vì vậy, các em học sinh cấp 2 thường thấy chán nản khi học tiếng Anh.

Làm thế nào để khắc phục những lí do trên ? Sau đây, trung tâm gia sư Bảo Anh xin đưa ra một vài lời khuyên cho các bậc phụ huynh như sau:

► Sau khi đã nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh , các bậc phụ huynh nên đầu tư thời gian học tiếng Anh cho con: 60-90 phút/ ngày là khoảng thời gian phù hợp để học tiếng Anh.

► Trên lớp, giáo viên không thể bao quát hay để ý từng li từng tí cho mỗi học sinh được. Nhiều khi, các em học sinh có những khúc mắc cần được giải đáp nhưng thời gian học trên lớp không đủ để giáo viên có thể giảng giải tận tình cho học sinh. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư tiếng Anh tại nhà để hỗ trợ việc học tiếng Anh trên lớp của con.

Để giúp các em học sinh lấy lại gốc tiếng Anh và tạo niềm yêu thích việc học tiếng Anh cho các em, đội ngũ gia sư của trung tâm Bảo Anh sử dụng những phương pháp dạy như sau:

► Đan xem những trò chơi khởi động cho các em để giúp các em thấy thích thú và giúp các em củng cố lại từ vựng và kiến thức tiếng Anh.

► Học sinh được xem phim, đọc truyện bằng tiếng Anh phù hợp với năng lực để các em có thể tiếp thu toàn diện cả bốn kĩ năng: nghe-nói-đọc-viết

► Học sinh được luyện nói tiếng Anh với gia sư để em phát triển khả năng giao tiếp của mình.

► Học sinh được kiểm tra từ đầu buổi học. Từ đó, gia sư nắm bắt được năng lực học hiện tại của học sinh và xây dựng lộ trình học phù hợp.

Hãy để trung tâm gia sư Bảo Anh đồng hành với việc học tiếng Anh của các em. Các em sẽ không còn cảm thấy tiếng Anh là một môn học khó khăn, nhàm chán nữa. Nếu có bậc phụ huynh nào muốn tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh cấp 2 thì hãy liên lạc ngay với trung tâm gia sư Bảo Anh để đội ngũ chuyên môn của chúng tôi tìm gia sư phù hợp.

TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội
Web: giasubaoanh.com.vn

Xem thêm: Gia sư toán lý lớp 6