Gia sư tiếng anh lớp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Hiện nay, tiếng anh là một học không còn là xa lạ đối với học sinh tiểu học. Các em đã bắt đầu được làm quen với môn học này. Tiếng anh ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống đặc biệt khi mà công cuộc hội nhập ngày càng gia tăng thì ngôn ngữ tiếng anh càng thể hiện được tầm quan trọng của mình. Nhận thấy tầm quan trọng đó, đã có rất nhiều phụ huynh cho con mình theo học gia sư tiếng anh sớm để có thể giúp con theo kịp được môn học.

Lên lớp 2, kiến thức tiếng anh mà các em cần học đã dần được mở rộng và tiến tới học những câu trong giao tiếp hàng ngày nhiều hơn. Nếu trong giai đoạn này, các em học sinh có được sự trợ giúp của gia sư tại nhà thì làm cho kiến thức nền tảng của các em được vững chắc, tạo được lợi thế cho quá trình học tiếng anh sau này.

Khi chọn lựa gia sư tiếng anh lớp 2 cho con thì các bậc phụ huynh cần chúý đến những điều sau:

- Gia sư luôn lấy học sinh làm gốc: trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, gia sư cần là người biết cách lấy học sinh làm gốc. Gia sư cầnđưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với lực học của các em học sinh như vậy mới có thể giúp các em tiến bộ trong học tập được.

- Chương trình học gắn liền với thực tế: tiếng anh là môn học có tínhứng dụng thực tế cao, do đó, ngay từ ban đầu gia sư hãy dạy bétheo cách học gắn với chơi. Trước khi vào bài học mới, gia sư có thể cho béôn lại bài cũ thông qua những trò chơi, câu đố để kích thích sự tư duy của các em. Bên cạnhđó, việc làm như vậy còn giúp các em tạo được sự hứng thú trong việc học hơn rất nhiều.

- Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tiểu học: gia sư tiếng anh lớp 2 nóichung và đặc biệt là bậc tiểu học thì kinh nghiệp trong giảng dạy thực sự rất cần thiết. Để có thể dạy tốt được học sinh tiểu học thì gia sư cần là những người nhanh chóng nắm bắt được tâm lý của học sinh thì mới có thể chọn lựa được phương pháp học phù hợp và thường thì gia sưđã có kinh nghiệm sẽ làmđiều này tốt hơn rất nhiều.

- Giảng dạy tận tâm, nhiệt huyết: gia sư tiếng anh giỏi là gia sư còn cần phải có “tâm”, gia sư sẵn sàng giảiđáp mọi thắc mắc của học sinh ngay tại trên lớp, sẵn sàng giảng dạy thêm giờ để giúp học sinh thực sự hiểu bài, gia sư chỉ dừng buổi học khi học sinh đã nắm rõ toàn bộ kiến thức của buổi họcđó.

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên tiếng anh dạy tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Trong thời gian qua, gia sư Bảo Anh đã giúp rất nhiềucác em học sinh lấy lại được gốc tiếng anh của mình hay ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học,.. đã giành được những thành tích đáng kể.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt cùng với những bài học ngoại ngữ hiệu quả, Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn sánh bước cùng các em thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư tác động đến quá trình học tập của con bạn như thế nào