Gia sư tiếng Anh lớp 3

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 01 . 2018

Học ngoại ngữ là niềm vui với nhiều người khi có thể tự tin nói chuyện và giao lưu với bạn bè quốc tế; nhữngđó cũng là nỗi sợ hãi vô cùng lớn của những người kém và mất gốc tiếng Anh. Để con em mình có được nền tảng kiến thức tốt nhất, quý phụ huynh hãy cho các em học với gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà ngay từ quãng thời gian hình thành tư duy về ngôn ngữ.

Đã có rất nhiều cuộc điện tới trung tâm Gia sư Bảo Anh mong muốn gia sư tiếng Anh giỏi tư vấn về việc có thực sự cần thiết cho bé học thêm bộ môn này từ lớp 3 hay không? Và làm sao đểđảm bảo các con sẽ nhớ được bài học lâu dài? Hai câu hỏi trên sẽ được độingũ gia sư tiếng Anh lớp 3 tại trung tâm lần lượt giải thích trong bài viết này!

Hơn bất cứ bộ môn nào, tiếng Anh đòi hỏi một quá trình học liên tục, lâu dài, không thể ngày một ngày hai mà giỏi được; cũng không thể để “lớn lên học một thể” như suy nghĩ của nhiều người. Phụ huynh nên cho con học gia sư tiếng Anh lớp 3 tại nhà bởi:

- Khoa học đã chứng minh rằng khi còn nhỏ, bé có khả năng bắt chước và cảm nhận ngôn ngữ mới tốt hơn.

- Bé học giỏi từ sớm sẽ tạo được niềm hứng khởi, tự tin khi tới trường. Và chắc chắn cha mẹ nào cũng mong muốn bé nhà mình có nền tảng vững chắc ngay khi còn nhỏ.

- Việc học cùng gia sư tiếng Anh tại nhà cũng là cách để xây dựng thói quen ngồi vào bàn học và tự học cho các em, điều mà hầu hết học sinh hiện nay còn thiếu.

Thứ hai, gia sư tiếng Anh tại trung tâm làm thế nào đểđảm bảo học trò sẽ nhớ lâu, nhớ sâu bài giảng của mình?

- Nhờ phương pháp khoa học, thú vị: Gia sư không giảngtheo lỗi truyền thống từ 1 đến hết mà xen kẽ truyện ngắn, bài hát thiếu nhi, trò chơi ô chữ trong mỗi buổi.

- Kết hợp 4 kĩ năng nghe-noi-đọc-viết: Sau khi giới thiệu từ mới, gia sư buộc học sinh phải nói hoặc viết một câu có chứatừ vừa học. Dần dần, nâng lên thànhđoạn hội thoại ngắn giữa cô và trò.

- Kiểm tra bài cũ: Trước mỗi buổi học luôn rà soát lại kiến thức cũ bằng cách trao đổi về chuyện trường lớp mà trong đó khéo léo lồng ghép từ mới hoặc ngữ phápở bàiđã học.

Với cách dạy như vậy, các bé học sinh lớp 3 cũng sớm xây dựng được phải xạ nhanh nhạy và cảm thấy tiếng Anh không phải là môn học khó khăn nữa, mà là những cuộc trò chuyện thú vị hàng ngày.

Quý phụ huynh hãy gọi đến cho gia sư tiếng Anh lớp 3 tại trung tâm để có cơ hội trao đổi nhiều hơn về cách dạy con và giúp đỡ con tự tin hơn với môn ngoại ngữ nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Phẩm chất cần có của một gia sư tốt