Gia sư tiếng Anh lớp 5

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 01 . 2018

Lên lớp 5, chương trình tiếng Anh không còn dễ như trước nữa mà các em học sinh đã buộc phải nhớ ngữ pháp bao gồm các thì các thời, từ mới học thuật hơn và thầy cô cũng đòi hỏi cao hơn ở cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Chính vì vậy, nhiều cha mẹ đã cho con học với gia sư tiếng Anh lớp 5 để nhanh chóng theo kịp kiến thức trên lớp.

Hiện nay, việc học tập càng trở nên áp lực hơn bao giờ hết đối với học sinh lớp 5 bởi chuẩn bị thi chuyển cấp. Mà muốn vào được lớp chọn, trường điểm thì buộc phải thi khảo sát tiếng Anh. Do đó, gia sư tiếng Anh lớp 5 tại trung tâm Gia sư Bảo Anh cũng cần đảm nhận việc ôn tập và giúp học trò của mình đạt được kết quả học tập cao nhất.

Vì các bé học sinh lớp 5 còn nhỏ, còn ham chơi, do vậy cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa gia sư tiếng Anh tại nhà và quý phụ huynh. Cụ thể:

Về phía gia đình

Cha mẹ thường xuyên nhắc nhở con học bài và hoàn thành bài tập được giao về nhà.

Chuẩn bị đầyđủ sách vở, đồ dùng học tập cần thiết.

Tạo môi trường học yên tĩnh, sáng tạo, sạch sẽ.

Về đội ngũ gia sư tiếng Anh

Khơi gợi được sự hứng thú và tập trung của học sinh trong từng bài giảng. Không dạy theo kiểu “đọc-chép’ truyền thống mà nâng cao tương tác “hỏi-đáp” giữa cô và trò.

Bám sát chương trình sách giáo khoa chuẩn của Bộ, sau mỗi phần kiến thức ngữ pháp đều phải chuẩn bị bài tập thực hành cho các bé.

Soạn bài và chuẩn bị bài kĩ lưỡng trước khi đi giảng.

Thường xuyên trao đổi với các bé để giảiđáp mọi khúc mắc liên quan tới việc học tập và ngay cả chuyện trường lớp, bạn bè…khi bé cần.

Nhờ đó mà trong suốt những năm qua, học trò tại trung tâm Gia sư Bảo Anh đều tiến bộ vượt bậc và đạt thành tích cao trong học tập. Quý phụ huynh hãy liên lạc với trung tâm để trao đổi về phương pháp học và sớm tìm được người dạy phù hợp cho con em mình nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh
Hotline: 0979.271.260 cô Hà