Gia sư tiếng Anh lớp 6

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 01 . 2018

Cho con học cùng gia sư tiếng Anh lớp 6 có lẽ đã trở thành hìnhảnh quen thuộc với nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt là khi ngoại ngữ đang trở thành một công cụ không thể thiếu mà mọi học sinh cần được trang bị để phục vụ cho học tập và công việc sau này.

Nếu theo dõi đài, báo, tivi, chắc hẳn quý phụ huynh đều dễ dàng nhận ra có rất nhiều học sinh mới lớp 6, lớp 7 thậm chí từ bậc tiểu học đã có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, được tham gia nhiều chương trình lớn trong nước và quốc tế. Điều đó khẳngđịnh rằng, con bạn nếu có môi trường tốt, có gia sư tiếng Anh giỏi hướng dẫn vàý thức học tập cao đều có thể giỏi giang như bạn bè đồng trang lứa.

Tiếc là hiện nay, những nhân tố đó hầu hết các em đều kém hoặc chưa có. Do vậy, trung tâm Gia sư Bảo Anh đã xây dựng đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 6 tại nhà giàu kinh nghiêm, chuyên môn giỏi để cùng các em chinh phục ngôn ngữ này.Đó là:

- Nhiều giáo viên dạy ngoại ngữ giỏi, chuyên dạy lớp 6 nhiều năm nên nắm rõ chương trình học cũng như yêu cầu của những bài kiểm tra chuyên môn.

- Các anh chị sinh viên có khả năng tiếng Anh tốt, từngđi dạy thêm ở nhà và đạt điểm cao trong kì thi đại học.

- Đặc điểm nổi bật của gia sư tiếng Anh lớp 6 tại trung tâm là mọi người đều thân thiện, nhiệt tình, kiên nhẫn với học sinh. Có khả năng rèn ngay cả những em bướng bỉnh, mất gốc.

- Gia sư có phương pháp dạy mới hiệu quả hơn, dễ hiểu hơn, khác xa cách dạy truyền thốngđảm bảo học sinh sẽ cảm thấy hứng khởi và lôi cuốn.

- Cả bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết đều được rèn luyện trong mỗi buổi học thông qua tương tác trực tiếp giữa gia sư và học sinh.

Và để tìm hiểu kĩ hơn về đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 6 tại trung tâm và phương pháp dạykhoa họcđã giúp nhiều thế hệ học sinh tìm lại tình yêu tiếng Anh và thành công trong cuộc sống, quý phụ huynh hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi sớm nhất.

Chúc các em học giỏi!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư tiếng Anh lớp 5