Gia sư tiếng Anh lớp 7

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 01 . 2018

Học bất cứ ngôn ngữ nào nói chung và tiếng Anh nói riêng đều cần có một môi trường luyện tập và trau dồi. Tuy nhiên, với học sinh lớp 7 nói riêng và học sinh trung học cơ sở nóichung, đây là điều mà hầu hết tất cả các em còn thiếu. Để nâng cao năng lực và rèn luyện phản xạ cho con, nhiều bậc cha mẹ đã khuyến khích con em mình theo học cùng gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà.

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của ngoại ngữ hiện nay. Thế nhưng, với các em học sinh có tâm lý “Còn chán đã đi xin việc, chưa cần vội, sau này học vẫn vừa” chính là nguyên nhân thủ tiêu động lực học và khiến con bạn tiếp xúc với tiếng Anh dòng dã nhiều năm mà không thể tiến bộ được. Ngoài ra, nhưở trên đã được trung tâm Gia sư Bảo Anh đề cập thì yếu tố môi trường yếu kém cũng làm hạn chế quá trình tiếp thu và vận dụng bài của học sinh.

 Hơn bất cứ ai, đội ngũ gia sư tiếng Anh lớp 7 tại trung tâm là những người hiểu nhất và thông cảm với các em. Song song với đó, gia sư tiếng Anh giỏi cũng xây dựng một hệ thống bài giảng riếng cho lớp 7-khoa học và dễ hiểu hơn rất nhiều. Nhờđó mà nhiều em đã thoát khỏi tình trạng “mất gốc”.

Cụ thể, quá trình giảng dạy của gia sư tiếng Anh lớp 7 sẽ diễn ra dựa vào những tiêu chí sau:

- Về kiến thức môn học: Chắc chắn những bài học cơ bản trong sách giáo khoa và sách bài tập sẽ được gia sư hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho các em. Sau đó, luôn có phần bài tập kèmtheo (ví dụ bài tập nói hoặc viết có sử dụng ngữ pháp, từ mới vừa học).

- Về kĩ năng: Kĩ năng ởđây bao gồm tổng thể nghe-nói-đọc-viết. Học sinh sẽ chủ yếu “bắn” tiếng Anh trong lớp. Lúc đầu có thể là những câu đơn giản, sau đó sẽ nâng cao dần và mang tính học thuật hơn.

- Về môi trường học: Không còn rào cản “cô-trò” trong lớp mà thay vào đó là sự tự do trao đổi kiến thức, những phần mà học sinh chưa hiểu. Gia sư tiếng Anh sẽ cố gắng tạo không khí hứng khởi, vui vẻ nhất.

- Về kiểm tra: Mỗi tháng đều có một bài kiểm tra chất lượng nghiêm túc, có bấm thời gian và có thưởng phạt rõ ràng.

Để học sinh thoải mái trong khuôn khổ là điều mà gia sư tiếng Anh tại trung tâm luôn hướng đến. Mong các gia đình cũng luôn để tâm và thường xuyên nhắc nhở con em mình tự giác học bài mỗi ngày. Như vậy, chắc chắn việc đạt kết quả cao sẽ sớm nằm trong tầm tay của các em.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư tiếng Anh lớp 6