Gia sư tiếng Anh tại Hà Nội nhận dạy kèm lớp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 31 . 01 . 2018

Là bậc phụ huynh, chắc chắn mỗi người cũng từngít nhất một lần tự hỏi “Tại sao bé nhà mình học tiếng Anh cả năm lớp 1, thậm chí là từ mẫu giáo đã được tiếp xúc với ngoại ngữ rồi mà không nhớ nổi một từ mới nào?”. Thế là, giải pháp hữu ích nhất hiện nay là cho con học bồi dưỡng cùng gia sư tiếng Anh lớp 2 để khắc phục tình trạng trên.

Có rất nhiều lý do khiến học sinh tiểu họchọc trước quên sau, học sau quên trước và không thể tập trung trong lớp. Nhưng điển hình là“4 VÌ” sau:

- VÌ bé còn nhỏ, ham chơi và hay bị phân tâm bởi những vấn đề khác như bạn bè, thầy cô nên trong giờ ngó ngoáy hoặc làm việc riêng.

- VÌchưa nhận thức được việc học cóý nghĩa như thế nào với mình. Đặc biệt, tiếng Anh thì các bé lại càng học với sự tò mò nhiều hơn là yêu thích.

- VÌ con bạn không kịp tiếpthu trên lớp. Với khoảng thời gian hạn chế và cách giảng nhanh của giáo viên thì các bé lớp 2 khó có thểtheo dõi.

- VÌ học sinh không cóđịnh hướng học rõ ràng. Các bé không biết phải học như thế nào cho hiệu quả, nhớ từ mới bằng cách gì…Trong khi cha mẹ bận rộn chẳng có nhiều thời gian cho con.

Giờ có lẽ quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư tiếng Anh lớp 2 tại nhà hiểu hơn và có biện pháp giảng dạy phù hợp nhằm khắc phục hạn chế trên. Theo đó, một gia sư tiếng Anh giỏi cầnđápứng được các yêu cầu sau:

- Nắm bắt được lực học của bé từ những buổi học đầu tiên, biết các em cần gì và thiếu gì.

- Luôn tạo hứng thú và niềm vui trong mỗi bài giảng. Tránh tình trạng học sinh vừa học vừa ngáp ngủ.

- Sắp xếp thời gian hợp lý sao cho vừa học lý thuyết vừa có bài tập thực hành. Khuyến khích bé nói tiếng Anh nhiều nhất có thể ngay cả trong những câu chuyện phiếm của cô và trò.

- Có hình thức thưởng, phạt rõ ràng, đặc biệt là với những em bướng bỉnh và không chịu hợp tác.

Ngoài ra, gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm cũng khuyên quý phụ huynh nên cho con sớm học ngoại ngữ để có nền tảng vững chắc. Ngoài ra cũng kết hợp nhắc nhở bé tự học bài, hoàn thành bài để đảm bảo kết quả cao nhất cuối mỗi kì!

Trung tâm Gia sư Bảo Anh luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ từ mọi gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi và nói về những vấn đề bạnđang gặp phải trong việc nuôi dạy con cái nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Cách học gia sư tại nhà hiệu quả