Gia sư tiếng anh tại nhà giúp con bạn lấy lại gốc tiếng anh

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 23 . 02 . 2018

Làm sao để học tiếng Anh cho tốt đặc biệt khi đã mất căn bản? Đó là câu hỏi được đặt ra với nhiều học sinh và giáo viên hiện nay bởi có rất nhiều học sinh đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn không thể sử dụng tiếng anh được. Nguyên nhân của tình trạng này là do các em đã bị mất gốc tiếng anh. Vậy giáo viên phải dạy như thế nào cũng như các em phải học ra sao để cải thiện tình trạng này?

Tại sao các em bị mất gốc tiếng anh?

Theo các giáo viên của trung tâm gia sư Bảo Anh, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất gốc tiếng anh ở học sinh hiện nay nhưng nguyên nhân chính là do các em chưa có phương pháp học tập đúng đắn. Nhiều học sinh phản ánh với các gia sư tiếng anh của trung tâm rằng mình đã học tiếng anh nhiều năm và đã cố gắng học chăm chỉ nhưng kết quả đạt được vẫn chưa cao.

Hơn nữa, với phương pháp dạy học nặng về ngữ pháp, giáo trình và không áp dụng vào thực tế nhiều đã làm cho việc khó tiếp thu kiến thức, đặc biệt là khả năng nghe và nói. Chính vì thế mà các em học sinh không cảm thấy hứng thú đối với nó. Khi con bạn đã không thích một cái gì đó thì việc học được nó là rất khó.

Gia sư tiếng anh giúp con bạn học tiếng anh như thế nào?

Để giúp con khắc phục tình trạng này các bậc phụ huynh nên cho con đi học thêm hoặc mời gia sư tiếng anh về dạy tại nhà để giúp con bạn từng bước lấy lại những kiến thức đã bị hổng.

trung tâm gia sư Bảo Anh, để giúp các em mất gốc tiếng anh lấy lại kiến thức của mình thì các gia sư thường phải vận dụng rất nhiều phương pháp:

- Giúp học sinh thấy được mục đích của việc học tiếng anh. Điều này hết sức quan trọng bởi nếu các em không thấy được mục đích quan trọng của việc học tiếng anh thì các em sẽ không cố gắng và không có động lực để học tốt.

- Học từ dễ đến khó. Với những em học sinh bị mất gốc, các gia sư phải hướng dẫn lại, kiên trì, nhẫn nại từ những cấu trúc dễ, đơn giản đến những cấu trúc phức tạp hơn. Luyện nghe, luyện nói những câu nói đơn giản, khi các em đã nói được những điều đơn giản rồi sẽ luyện đến những đoạn văn phức tạp hơn, dài hơn.

- Giúp các em thấy tự tin khi nói tiếng anh. Nhiều học sinh bị mất gốc tiếng anh nên thường mặc cảm, không dám sử dụng tiếng anh. Do đó, để giúp các em khắc phục tình trạng này thì gia sư phải thường xuyên động viên, tạo ra không khí buổi học thoải mái, gần gũi, thân thiết để các em cảm thấy được thoải mái từ đó có thể nói tiếng anh một cách dễ dàng hơn. Các gia sư sẽ cho các em thấy rằng: ngữ pháp không phải điều quan trọng nhất khi nói tiếng anh, vì thế các em có thể thoải mái nói mà không sợ sai.

- Luyện tập hàng ngày. Mặc dù một tuần con bạn có thể chỉ cần học với gia sư 1-3 buổi nhưng các gia sư vẫn có thể giúp các em ôn tập tiếng anh hàng ngày thông qua các bài tập nói, tập viết hay luyện nghe… Dưới sự hướng dẫn của gia sư giỏi cùng vợi sự chăm chỉ, ôn tập tiếng anh hàng ngày chắc chắn con bạn sẽ đạt được kết quả học tập tốt trong một thời gian ngắn.

Tiếng anh là một ngôn ngữ rất quan trọng hiện nay và việc học tiếng anh là hết sức cần thiết. Do đó, ngay từ bây giờ, những ai chưa học tốt tiếng anh hoặc các bậc phụ huynh có con mình bị mất gốc tiếng anh hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bảo Anh để được tư vấn phương pháp học cụ thể và trực tiếp.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Giúp con học tốt tiếng Anh từ lớp 1