Gia sư tiểu học

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Trung tâm Gia sư Bảo Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà, là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học trò trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu xây dựng một thế hệ trẻ mới giàu kiến thức, giỏi kĩ năng, trung tâm có đội ngũ gia sư tiểu học chuyên biệt, luôn tạo một môi trường tốt nhất cho các bé.

Luyện chữ viết đẹp, làm toán đố, toán tư duy, tập đọc, viết chính tả, Tiếng Anh tiểu học...

Gia sư tiểu học

Chương trình tiểu học ở tất cả các bộ môn toán, tiếng việt, tiếng anh…đều khá đơn giản với mục tiêu giúp bé hình thành tư duy và những kiến thức cơ bản nhất. Thế nhưng, nhiều bậc cha mẹ cảm thấy rất khó để có thể tự giảng dạy cho con em mình.

Lý do bạn cần thuê gia sư Tiểu Học cho con:

Hiện nay, cách học tiểu học khác rất nhiều so với trước đây từ cách phát âm, ghép vần đến cách viết hoa, viết thường nên cha mẹ khó có thể sử dụng kiến thức của mình để truyền đạt cho con.

Học sinh tiểu học thường sao lãng, mất tập trung trong giờ học khiến nhiều cha mẹ nóng tính bực tức, quát tháo, thậm chí đánh con trong khi con vẫn không hiểu bài.

Theo ý kiến của gia sư tiểu học thì hiện nay, các bé đều tiếp thu nhanh nhưng lại hay quên. Do vậy, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn lại từ phía người dạy.

Các em chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học nên không tự giác ngồi vào bàn ôn tập nếu không có sự thúc giục, quản ép của người khác.

⇒ Trước những vấn đề đó đòi hỏi nhiều gia đình buộc phải tìm gia sư tiểu học tại nhà cho con em mình. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư giỏi, chuyên dạy tiểu học và đảm bảo khắc phục được những yếu điểm mà nhiều gia đình mắc phải

Thầy cô có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đang giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Sinh viên giỏi, trẻ trung, năng động và hiểu biết. Đã từng đi dạy gia sư Tiểu Học tại nhà  và yêu mến hiểu tính cách các bé.

Gia sư luôn đi dạy với tinh thần vui vẻ, nhiệt huyết với các em học sinh. Sắn sàng dạy thêm giờ và giảng tới khi các bé thực sự hiểu mới chuyển sang phần kiến thức khác.

Kết hợp giữa việc học và các trò chơi trí tuệ để các bé cảm thấy không bị ép buộc trong học tập mà luôn thoải mái, hứng thú trong từng buổi dạy.

Một vấn đề nữa mà quý phụ huynh cũng thường rất quan tâm khi cho con học gia sư tại nhà là học phí! Hiện nay, với cấp độ tiểu học, trung tâm vẫn duy trì một mức phí hợp lý với mọi gia đình

Với gia sư là sinh viên thì học phí mỗi buổi dao động từ 100-110 nghìn đồng. Còn với gia sư là thầy cô giáo, mức phi cao hơn và dao động từ 200-220 nghìn đồng trên buổi.

Ngoài ra, với những gia đình có yêu cầu đặc biệt như tìm gia sư tiểu học luyện thi học sinh giỏi, thi cấp quận, thi quốc gia...thì học phí có thể cao hơn một chút để đảm bảo quyền lợi cho gia sư đi dạy.

Tiền lương trả theo buổi, theo tuần, theo tháng linh động tuỳ thuộc vào trao đổi giữa gia sư và phụ huynh sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Bảng giá học gia sư

Ban có thể yêu cầu sắp xếp gia sư tiểu học miễn phí để kiểm tra trình độ cũng như việc hòa hợp của con với các thầy cô gia sư


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Website: http://giasubaoanh.com.vn

Không giống như trẻ ở tuổi vị thành niên, đối với trẻ tuổi tiểu học vai trò của gia đình có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách nói chung, phát triển trí tuệ nói riêng. Gia đình là chiếc nôi ươm mầm và nuôi dưỡng trí tuệ, tình cảm và nhân cách của trẻ.

Vì thế, mặc dù ngày nay có những tác động to lớn từ nhiều phía, nhưng cha mẹ vẫn luôn giữ vai trò quyết định trong việc cung cấp và tạo điều kiện cung cấp những tri thức khoa học cũng như thực tiễn cho trẻ cả về số lượng lẫn chất lượng.

Để làm được điều đó, cha mẹ cần nắm rõ những đặc điểm cơ bản về trí tuệ của con ở lứa tuổi tiểu học:

QUÁ TRÌNH TRI GIÁC

Ngay từ khi bước vào bậc tiểu học, khả năng tri giác của trẻ đã khá phát triển. Trẻ có khả năng định hướng tốt đối với các hình dáng và màu sắc khác nhau. Trong quá trình học tập tại trường, khả năng phân tích và phân biệt các đối tượng đã được tri giác phát triển mạnh mẽ và hình thành một dạng hoạt động mới là quan sát. Trên cơ sở đó, trẻ biết phân biệt và tri giác sự vật một cách chủ định theo mục đích của mình đặt ra.

QUÁ TRÌNH GHI NHỚ

Khi mới bước vào lớp 1, trẻ chủ yếu nhớ những sự kiện có vẻ ngoài gây ấn tượng về mặt cảm xúc. Song, trải qua quá trình học tập ở trường, trẻ đã hình thành được cách ghi nhớ có chủ định và hiểu nội dung.

Từ chỗ các em ghi nhớ một cách đơn giản bằng việc lặp đi lặp lại nhiều lần để thuộc lòng nguyên văn tài liệu, trẻ được dạy ghi nhớ ý nghĩa, dựa trên mối quan hệ logic của nội dung. Các em bắt đầu biết lập đề cương, dàn ý và dựa vào đó để nhớ.

QUÁ TRÌNH TƯỞNG TƯỢNG

Quá trình này ở trẻ diễn ra theo hai giai đoạn chủ yếu. Giai đoạn đầu các hình ảnh được tái tạo bằng những chi tiết nghèo nàn, trẻ thường chỉ có khả năng miêu tả một cách rõ nét khi tri giác những hình ảnh hay câu chuyện cụ thể.

Giai đoạn thứ hai, khi đã quen với môi trường học mới, trí tưởng tượng của trẻ được tăng lên. Trẻ có khả năng tái tạo những hình ảnh mà không cần có sự cụ thể hóa đặc biệt, do đã biết dựa vào những biểu tượng của trí nhớ và kinh nghiệm thu được từ trước đó. Trẻ đã biết miêu tả một cách sinh động những câu chuyện mà chúng đã đọc, thấy hoặc nghe cô giáo kể.

SỰ PHÁT TRIỂN TƯ DUY

Trẻ lứa tuổi tiểu học cũng trải qua hai giai đoạn cơ bản. Giai đoạn tư duy trực quan sinh động, sự phân tích tài liệu học tập chủ yếu diễn ra trên bình diện hành động trực quan.Có nghĩa là, trẻ chỉ có khả năng tư duy khi các đối tượng trực tiếp tác động đến trẻ. Trẻ chỉ biết phán đoán, lý giải dựa trên dấu hiệu bề ngoài, dựa trên những gì tri giác được.

Giai đoạn hai thể hiện khả năng khái quát hóa và tổng hợp ở mức độ cao hơn. Với vai trò của cha mẹ và thầy cô đã giúp trẻ chỉ ra được mối liên hệ giữa các yếu tố riêng lẻ của tri thức cần lĩnh hội.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHA MẸ

Khi bắt đầu đến trường, trẻ gặp phải những trở ngại tâm lý, như giảm sút hứng thú học tập, chán học… Vì thế, vai trò của cha mẹ là rất quan trọng, giúp cho trẻ vượt qua những khó khăn đầu tiên khi nhập trường.

Bên cạnh đó, cha mẹ giúp trẻ hình thành và phát triển tính tò mò, ham hiểu biết. Nếu trong quá trình học tập trẻ được cha mẹ giúp tháo gỡ những vướng mắc sẽ tạo động lực cho chúng phát triển trí thông minh và sáng tạo.Đồng thời, cha mẹ phải giáo dục cho trẻ động cơ học tập đúng đắn. Ở giai đoạn đầu, trẻ chưa hiểu được vì sao mình phải đến trường.

Thông thường, chúng thích thú bởi vì được mặc quần áo đẹp, được đeo cặp mới… Khi những cảm xúc đó qua đi, trẻ phải tiếp xúc với những kiến thức mới, phải ngồi học nghiêm túc, không được nói chuyện riêng, phải thực hiện nội quy của trường… cho nên sẽ bị căng thẳng, lo lắng. Lúc này cha mẹ là nơi cho trẻ nương tựa, xóa những băn khoăn trong học tập bằng cách xây dựng cho trẻ động cơ học tập đúng đắn.

⇒ Cha mẹ luôn đặt niềm tin, sự tôn trọng, sự động viên, khích lệ… đối với con cái trong học tập, cũng như trong sinh hoạt hằng ngày chính là những công cụ hữu ích nhằm giúp trẻ hình thành và phát triển trí tuệ.


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH

Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
Website: http://giasubaoanh.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasubaoanh/