Gia sư toán cấp 2 chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 03 . 2018

Toán là môn đòi hỏi học sinh phải học theo một lộ trình cụ thể, xuyên suốt và logic. Nếu chỉ mất đi một trong những mắt xích nhỏ, sẽ rất khó cho các em để nắm bắt và theo kịp chương trình. Cấp II, môn toán sẽ tập trung vào những phần kiến thức mới, chuyên sâu và là tiền đề để các em nghiên cứu các môn khoa học khác khi lên lớp cao hơn. Vì vậy, học tốt bộ môn này từ những năm lớp 6,7,8,9 là điều vô cùng cần thiết. Giai đoạn này, có một gia sư bên cạnh giúp đỡ sẽ khiến việc học của các em trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm tại Hà Nội,đã giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trưởng thành và thành đạt trong suốt thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư môn toán cấp 2 với chuyên môn cao, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm:

- Những thầy, cô giáo dạy toán của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

- Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của cả nước như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân…trẻ trung, nhiệt tình, yêu thích việc dạy học.

Với phương pháp và cách thức dạy như sau đảm bảo con bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất:

- Gia sư sẽ hệ thống lại kiến thức cũ và bổ sung kiến thức hổng cho học sinh trong những buổi đầu tiên.

- Tập trung vào bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập chuẩn. Giao thêm bài tập nâng cao dần theo lực học của mỗi em.

- Sau mỗi bài toán giải, các em sẽ được nhắc nhở cách trình bày vàáp dụng công thức sao cho phù hợp và nhanh nhất.

- Kết quả học tập của học sinh sẽ được thông báo thường xuyên, trung thực với phụ huynh hàng tháng.

Học vấn là con đường dài, các em phải học trong suốt cả cuộc đời của mình chứ không phải một, hai năm. Học được thói quen tư duy nhanh, nhạy bén từ nhỏ là cách tốt nhất để các em đi đến thành công sau này.Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng san sẻ nỗi vất vả, khó nhọc cùng các gia đình và các em học sinh trên mọi nẻo đường.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư toán cấp 3