Gia sư toán cấp 3

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 03 . 2018

Làm sao để tìm gia sư toán cấp 3 có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cho con là điều mà nhiều quý phụ huynh băn khoăn và trăn trở. Đặc biệt là khi các kì thi quan trọng nhất như thi tốt nghiệp, thi đại học đang tới gần. Hãy cùng trung tâm Gia sư Bảo Anh tìm hiểu lợi ích và tầm quan trọng của việc học gia sư toán tại nhà.

Toán học luôn được xem là bộ môn chính trong hệ thống giáo dục, là cơ sở quan trọng để học sinh nghiên cứu các học phần khoa học tự nhiên khác. Do vậy, nếu các em không học tốt toán từ sớm sẽ kéo theo kết quả là lý, hoá, sinh cũng chẳng thể đạt điểm cao. Và để đảm bảo con em mình được trang bị đầy đủ mọi kiến thức và kĩ năng cần thiết thì quyết định cho con học bồi dưỡng thêm tại nhà cùng gia sư toán cấp ba giỏi là điều hoàn toàn hợp lý.

Những lợi ích con bạn sẽ nhận được là gì? Gia sư làm sao để đảm bảo kết quả đầu ra tốt nhất cho học trò của mình?

* Đó trước hết là nhờ đội ngũ gia sư toán đồng đều, nhiệt tình, tâm huyết trong suốt quá trình giảng dạy.

 - Nhiều thầy cô giáo chuyên môn giỏi, dạy cấp ba nhiều năm, hiểu rõ nội dung chương trình học, cấu trúc đề thi cũng như hạn chế mà học sinh thường mắc phải.

- Ngoài ra còn có nhiều bạn sinh viên trẻ, có kiến thức chắc chắn, năng động và chăm chỉ trong công việc. Vừa trải qua những kì thi ở bậc phổ thông nên có rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng quý báu để truyền đạt cho các em.

- Gia sư đều là những người có phẩm chất tốt, nhanh nhẹn, sáng tạo, không sợ khó khăn. Là tấm gương sáng để học trò noi theo.

* Tiếp nữa là phương pháp giảng dạy của gia sư toán tại trung tâm rất khoa học, dễ hiểu và hiệu quả với nhiều thế hệ học sinh:

- Gia sư sẽ dạy vào những phần chính, quan trọng trong chương trình học. Chia thành nhiều chuyên đề nhỏ kiến thức để học sinh dễ quan sát.

- Những phần từ lớp 10,11, 12 có thể xuất hiện trong đề thi đại học cũng được gia sư sớm cho các em luyện tập.

- Làm bài kiểm tra hàng tháng, thưởng phạt rõ ràng.

- Thường xuyên trao đổi với phụ huyn về tình hình học tập của học sinh và có thay đổi phù hợp nếu cần.

Trong chương trình học môn toán cấp ba, học sinh vẫn nghiên cứu hai phần chính làđại số và hình học. Nhưng không phải toàn bộ số kiến thức này được sử dụng trong đề thi đại học, cao đẳng. Một số học phần quan trọng mà gia sư toán trung học phổ thông cần lưu ý và tập trung dạyđó là:

- Phần đại số gồm:

+ Hàm số (chiếm 1 đến 1,5 điểm trong đề thi đại học), cách giải phương trình, hệ phương trình nhiềuẩn.

+ Các công thức lượng giác và giải bài lượng giác (chương trình lớp 11, chiếm 1 điểm trong đề thi đại học), tổ hợp xác xuất, cấp số cộng cấp số nhân, giới hạn và đặc biệt là phầnđạo hàm.

+ Cách vẽ vàđọc đồ thị hàm số, hàm luỹ thừa, loga; tích phân.

- Phần hình học gồm:

+ Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng.

+ Hình học phẳng, hình học không gian (tính thể tích các khối hìnhđa diện, tính diện tích…)

Với lượng kiến thức rộng vàđa dạng như vậy khiến toán học cấp ba trở thành một trong những bộ mônáp lực nhất với mỗi em học sinh, vì vậy hãy để gia sư toán tại trung tâm Bảo Anh cùng chia sẻ, phấn đấu và chinh phục cánh cổngđại học với các em.

Hãy gọi cho trung tâm nếu quý phụ huynh có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn vềđiều gì: cấu trúc đề thi đại học, thang điểm, trọng tâm ôn tập…Đội ngũ gia sư toán cấp 3 luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi gia đình và các em.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư toán cấp 2