Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 05 . 03 . 2018

Toán là môn học vô cùng cần thiết và có nhiềuứng dụng trong thực tế cuộc sống. Đây được xem là môn khoa học khó, đòi hỏi các em học sinh phải tư duy logic và không ngừng tìm tòi học hỏi thêm. Một trong những cách cha mẹ thườnglàm để giúp con giỏi toán là tìm một gia sư giảng dạy cho các em ngay từ năm lớp 1.

Những lý do để các ông bố, bà mẹ quyết định tìm gia sư toán lớp 1 cho con:

- Cha mẹ bận rộn không đủ thời gian chỉ bảo chi tiết từng môn cho con hoặc chưa có phương pháp dạy phù hợp, hiệu quả.

- Học sinh lớp 1 chưa làm quen được với những thay đổi trong môi trường mới. Do vậy, có người bên cạnh quan tâm, chỉ bảo sẽ giúp các em họctốt hơn.

- Các bè còn nhỏ, mải chơi, ham vui. Không có người giám sát và hướng dẫn làm bài tập sẽ nhanh quên và sao lãng việc học.

- Nếu các con được rèn luyện tư duy từ sớm, sau này sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn.

Đối với học sinh lớp 1, gia sư chuyên môn cao, dạy giỏi chưa hẳn là nhân tố quan trọng nhất. Mà cần thiết hơn cả là một người yêu trẻ và thực sự tâm huyết với việc dạy học. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngữ gia sư toán lớp 1 không chỉ giỏi về kiến thức mà còn đẹp cả ở tấm lòng. Đó là:

- Các thầy cô giáo dạy toán của trường tiểu học, trung học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, có kinh nghiệm lâu nắm.

- Bên cạnh đó là các bạn sinh viên thuộc khối ngành sư phạm tiểu học, và nhiều gia sư của các trường đại học uy tín như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học kinh tế quốc dân…nhiệt tình, yêu trẻ.

Học sinh lớp 1 giống như cái cây non vậy. Có uốn nắn từ sớm thì sau này cây mới lên thẳng, mới mạnh mẽ đón ánh nắng mặt trời. Chúng tôi cam kết sẽ cùng gia đình mang lại nhữngđiều tốt nhất cho các bé để sau này các con sẽ tự tin làm chủ cuộc đời.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư chuyên nghiệp dạy kèm Toán cấp III