Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 3

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 03 . 2018

Toán là môn học đòi hỏi tư duy nhanh nhạy và logic. Vì vậy, học toán phải là một quá trình liên tục, nếu kiến thức bị đứt quãng sẽ rất khó cho các em để theo kịp chương trình trên lớp. Nếu con bạn có lỡ chưa học tốt môn này thì việc tìm một gia sư toán lớp 3 cho chúng ngay bây giờ là điều cần thiết.

Những lý do các bậc cha mẹ nên tìm gia sư toán cho con:

- Các bé còn nhỏ, còn mải chơi, ham vui, nếu không có người giám sát và hướng dẫn làm bài tập sẽ nhanh quên và sao lãng việc học.

- Cha mẹdù muốn nhưng do công việc bận rộnnên không thể chỉ dạy cụ thể, tỉ mỉ cho con.

- Có gia sư riêng kèm cặp đảm bảo con bạn sẽ được giải đáp ngay mọi thắc mắc, từđó nhớ bài nhanh hơn và không quên.

- Các bé cũng được học cách làm bài nhanh, cách trình bày khoa học, tóm tắt đề...để đạt điểm số cao nhất.

Với những lý do ấy, nhiềuông bố, bà mẹ đã thấy rõ sự cần thiết khi có một gia sư giảng dạy và hướng dẫn con em mình. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư toán lớp 3 giỏi,đápứng được mọi nhu cầu của các. Đó là:

- Các thầy, cô giáo dạy tiểu học, trung học cơ sở tại các trường học uy tín trên địa bàn Hà Nội có chuyên môn giỏi.

- Ngoài ra là các bạn sinh viên trẻ của trườngsư phạm tiểu học hoặc các trường đại học nổi tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học kinh tế quốc dân,…nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.

- Và đặc biệt đó đều là những người thực sự yêu thích việc dạy học, quý mến các em học sinh.

Ngoài gia sư toán lớp 3, chúng tôi còn cung cấp dịch vu gia sư tại nhà cho tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Quý phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp tới trung tâm để nhận được thêm nhiều thông tin và tìm gia sư phù hợp với con mình nhất. Trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của gia đình và các em học sinh yêu quý.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 2

Thẻ Tag
toán , lớp 3