Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 6

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 03 . 2018

Lên lớp 6, học sinh lại một lần nữa làm quen với môi trường mới với nhiều thay đổi trong cách dạy và cách học. Với môn toán, được tiếp xúc với những kiến thức hoàn toàn mới so với cấp I vì vậy chắc chắn nhiều em sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó có thể theo kịp bạn bè. Khi ấy, có một gia sư toán lớp 6 giúp đỡ và chỉ dạy là cách tốt nhất để các em tự tin hơn..

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm tại Hà Nội, tự hào khi được hơn 15.000 hộ gia đình tin tưởng trong suốt thời gian qua. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ gia sư môn toán với chuyên môn cao, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm:

- Những thầy, cô giáo dạy toán của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội giỏi, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

- Các bạn sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu của cả nước như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân…yêu thích dạy học và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Với phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu như sau, trung tâm cam kết về sự tiến bộ nhanh chóng của con em bạn:

- Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để gia sư nắm bắt được khả năng học tập của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp nhất.

- Chú trọng giải quyết các bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 6 và làm thêm bài tập bên ngoài với độ khó tăng dần.

- Nội dung dạy được chia nhỏ thành các chuyên đề, các dạng bài tập để học sinh dễ nắm bắt.

- Đặc biệt với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập và điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.

Mỗi môn học đều cần thiết và có lợiích riêng của nó. Đặc biệt, toán có nhiềuứng dụng thực tiễn trong cuộc sống. Không ai có thể làm việc, học tập và sinh hoạt nếu không biết áp dụng bộ môn này. Hiểu được nó quan trong như vậy, các bậc cha mẹ hãy giúp đỡ để con mình cóý thức học tốt ngay từ ban đầu. Trung tâm cam kết sẽ mang lại dịch vụ gia sư tốt nhất cho các em.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 5