Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 9

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 03 . 2018

Lớp 9 là khoảng thời gian quan trọng với các em học sinh khi chuẩn bị bước vào kì thi cấp III đầy cam go. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình học thật giỏi, tiếp thu thật nhanh nhiều môn, đặc biệt là môn toán. Nhưng làm thế nào để giúp con học tốt khi không có nhiều thời gian chỉ dạy chi tiết? Làm thế nào để các em có phương pháp học tập khoa học và phù hợp? Và làm thế nào để chúng vượt qua kì thi cấp III với số điểm cao nhất? Là những câu hỏi khiến bậc phụ huynh vô cùng băn khoăn.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh cùng đội ngũ gia sư toán lớp 9 sẽ giúp các bạn giải toả những lo lắng ấy. Tại trung tâm, chúng tôi có các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các trường học nổi tiếng, với chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà. Đồng thời luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực giúp đỡ các em, kể cả những học sinh yếu, mất gốc, lười biếng.

Quy trình dạy của gia sư tại trung tâm khi nhận lớp:

- Các em học sinh sẽ được kiểm tra kiến thức đầu vào bằng đề thi do chính gia sư biên soạn.

- Từ kết quả trên, gia sư sẽ lựa chọn phương pháp dạy phù hợp với lực học của từng em.

- Chương trình dạy tập trung trong sách giáo khoa và sách bài tập chuẩn. Khi học sinh đã nắm chắc kiến thức, gia sư sẽ giao thêm bài tập nâng cao bên ngoài.

- Ngoài kiến thức, các em cũng sẽ được học cách trình bày, cách làm bài sao cho khoa học và đạt được điểm cao nhất.

- Mỗi tháng sẽ có một đề thi thử để các em nhìn lại lượng kiến thức và kĩ năng mình trau dồi được.

Gia sư giỏi, phương pháp đúng đắn, khoa học cộng với sự quyết tâm, cố gắng của các em học sinh, chúng tôi cam kết về sự tiến bộ cũng như khả năng tư duy của con bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Hứa hẹn một mùa thi với nhiều kết quả tốt. Ngoài môn toán lớp 9, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư cho các bộ môn khác từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, đại học...Quý phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn và tìm được gia sư phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư Toán chuyên dạy kèm học sinh lớp 8