Gia sư toán lớp 1

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Khi con bắt đầu bước vào lớp 1, các bậc phụ huynh thường cảm thấy hoang mang trước việc hàng ngày con mang trên vai balo nặng trễ vai đến trường nhưng liệu con có tiếp thu được hết số kiến thức ấy không? Nếu bạn muốn con có một thói quen học tập và rèn luyện tốt ngay từ ban đầu thì thì việc lựa chọn cho con học theo gia sư toán lớp 1 tại nhà là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Làm sao để có thể tìm được một gia sư toán tại nhà chất lượng và nhiệt tình cho con mình? Trung tâm gia sư Bảo Anh làđơn vị cung cấp gia sư uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp gia sư toán từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi học sinh giỏi, học sinh thi chuyển cấp hay học sinh thi đại học. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm gia sư Bảo Anh nhận được sự quan tâm,ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh học sinh và trở thành một trung tâm gia sư ngày càng lớn mạnh.

Đối với học sinh lớp 1, để giúp các em học tốt thì gia sư cần nhanh nhạy trong vấn đề nắm bắt tâm lý học sinh và cần hiểu rõ về chương trình học. Vậy đối với kiến thức toán học lớp 1 thì gia sư cần chúý đến những nội dung quan trọng như sau:

- Gia sư cần hướng dẫn các em nhận biết và nắm chắc các con số và cách viết, tránh hiện tượng học sinh viết số ngược hoặc đọc sai số.

- Ở lớp 1 các em sẽ học những phép tính toán cộng, trừ trong phạm vi 10, 100 chính vì vậy gia sư cần giúp các em hiểu rõ bản chất của phép tính cộng, phép tính trừ sau đó có thể xây dựng bảng cộng, bảng trừ thành hệ thống.

- Ngoài ra, bé cũng sẽ được tiếp xúc với các hình vuông, hình tròn, hình tam giác, gia sư cần nêu được đặc điểm của từng loại hình để các em dễ dàng nhận biết và phân biệt.

- Sang học kì 2 các em sẽ được làm quen với dạng toán có lời văn, khi tiếp xúc với dạng toán này, gia sư cần nêu quy trình, các bước giải của bài toán để giúp các em phản ứng nhanh nhạy hơn.

Trên đây là những nội dung kiến thức toán học lớp 1 căn bản và rất quan trọng, phục vụ rất nhiều cho việc học tập của các em sau này. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu phụ huynh nên cố gắng tạo ra môi trường học tập và thói quen tự giác cho các em học sinh để các em có thể thấy được việc học là của cá nhân chứ không phải dựa dẫm vào cha mẹ, từđ ây các em sẽ nỗ lực học tập hơn rất nhiều.

Nếu các bậc phụ huynh còn gặp bất cứ khó khăn gì trong suốt quá trình con theo học lớp 1 thì hãy gọi điện đến trung tâm gia sư Bảo Anh, đội ngũ gia sư chuyên toán của chúng tôi sẽsẵn sàngchia sẻ cùng bạn!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Làm thế nào gia sư tạo được thiện cảm với phụ huynh học sinh