Gia sư toán lớp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Khi con bước vào lớp 2 đã bắt đầu dần quen với môi trường học tập và ở thời điểm này, các bậc phụ huynh cần có những phương pháp dạy con học toán tốt hơn, tránh học vẹt, học chống đối. Vậy để giúp con có định hướng học tập tốt ngay từ ban đầu thì rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con học theo gia sư toán cấp 2 tại nhà.

Chương trình toán học lớp 2 các em được học những phép tính cộng, trừ đơn giản, bước sang kỳ 2 thì các em sẽ được họcthêm phép tính nhân và chia ở mức độ cơ bản. Một số phụ huynh cho rằng, mặc dùđã dành rất nhiều thời gian giúp con ôn bài nhưng kết quả học tập không có sự thay đổi đáng kể. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến kết quả đó? Hãy cùng đội ngũ gia sư toán lớp 2 giỏi tại trung tâm Bảo Anh tìm hiểu nguyên nhân nhé!

- Đối với toán học lớp 2 các em sẽ tiếp tục được làm quen với bài tập ở dạng lời văn nhưng sẽ khó hơn kiến thức lớp 1, đa dạng và phong phú hơn về dạng bài khiến các em học sinh gặp khó khăn trong việc xác định dạngtoán và trình bày lời giải.

- Do học sinh lười nhác, thấy bài toán dài nên cho là khó, dẫn đến không đọc kĩ đề bài, làm sai yêu cầu mà bài toán cho.

- Gặp bài toán khó không có ai chỉ dẫn, các em không biết làm dẫn đến làm sai, thầy cô phê bình trên lớp khiến cho các em sợ hãi và chán ghét môn học.

- Ở cuối chương trình toán lớp 2 các em sẽ được tiếp xúc với dạng toán hỗn hợp bao gồm các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Dạng bài toán lời văn sẽ gặp những câu như “ gấp bao nhiêu lần”, “kém hơn”, “nhiều hơn”,.. làm cho nhầm lẫn trong quá trình giải bài tập nếu không nắm vững kiến thức.

Để giúp con có thể chọnđúng phép tính, nắm vững trình tự của một bài toán thì các bậc phụ huynh có thể tìm đến sự trợ giúp của độingũ gia sư chuyên toánlớp 2 của Trung tâm gia sư Bảo Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, phương pháp họcđa dạng phù hợp với từng đối tượng học sinh chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, Trung tâm gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều các em có sự tiến bộđáng kể trong học tập.

Đội ngũ gia sư toán lớp 2 đã của Trung tâm gia sư Bảo Anh đã giúp các em biết cách phân tích các dữ kiện của bài toán, thầy cô và các bạn sinh viên luôn đưa ra những lời khen ngợi, động viên, khuyến khích các em đúng thờiđiểm để giúp các em ngày càng hoàn thiện hơn.

Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trong suốt quá trình xây dựng ước mơ của mình. Song song với đó, quý phụ huynh cũng có thể gọi trực tiếp tới trung tâm để trao đổi phương pháp dạy con và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những bạn gia sư toán giỏi!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Bí quyết giảm căng thẳng trong mua thi cho học sinh