Gia sư toán lớp 4

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn gia sư toán lớp 4 cho con mình, các bậc phụ huynh phân vân không biết nên chọn gia sư cho con mình ở đâu, gia sư dạy toán cần có những kĩ năng gì?

Hãy cùng Trung tâm gia sư Bảo Anh tìm hiểu thế nào là một gia sư toán lớp 4 giỏi nhé:

- Gia sư giỏi là người cần biết cách truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình có cho các em học sinh. Giúp các em thực sự hiểu được bản chất của phép tính chứ không phải là học vẹt, học lỏm.

- Nội dung kiến thức toán học lớp 4 khá đa dạng, với nhiều công thức tính toán, bài tập có lời văn nên có thể hơi nặng so với lứa tuổi của các em, do đó gia sư cần đưa ra những lời động viên kịp thời, hướng dẫn các em làm và trình bày bài toán một cách khoa học.

- Học sinh lớp 4 vẫn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài, dễ bị cuốn hút vào các trò chơi, chính vì vậy gia sư nên kết hợp phương pháp giữa học mà chơi, chơi mà học để giúp các em cảm thấy thoải mái hơn trong mỗi giờ học toán.

- Toán học là một môn khoa học cần sự tư duy và logic cao nên gia sư ngoài việc cung cấp những kiến thức thì cũng cần hướng dẫn các em cách phân tích dữ liệu của bài toán, dấu hiệu nhận biết dạng bài để các em có thể phản ứng nhanh chóng khi đối diện với bài toán có lời văn phức tạp

Trên đây là những yêu cầu cần cóở một gia sư giỏi, các bậc phụ huynh có thể căn cứ vào những tiêu chí bên trên để lựa chọn cho con mình một gia sư toán tại nhà tốt nhất, chất lượng nhất.

Khi cho con học gia sư tại nhà, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phíđưa đón con đi học. Bên cạnhđó, giúp các em học sinh có được môi trường học tập tốt hơn, khoa học hơn. Thầy cô và các bạn sinh viên giỏi trong độingũ gia sư chuyên toán sẽ giúp các em ôn luyện cho kì thi cuối kì hoặc cuối năm theo đúng cấu trúc đề của Bộ Giáo dục vàĐào tạo khiến cho phụ huynh và học sinh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Trong suốt thời gian qua, đội ngũ gia sư toán lớp 4 đã giúp đỡ rất nhiều em học sinh vươn lên trong học tập và trở thành một trung tâm uy tín, chất lượng và nhận được sựủng hộ của nhiều bậc phụ huynh.

Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh để tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư toán lớp 3