Gia sư toán lớp 4 kèm tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 02 . 04 . 2018

Như chúng ta đã biết, Môn toán là một trong những bộ môn quan trọng và được quan tâm nhiều nhất trong chương trình học phổ thông. Nó được áp dụng rộng rãi trong công việc cũng như cuộc sống sau này. Đây là môn học logic, đòi hỏi phải có kỹ năng tư duy, vì thế nắm chắc kiến thức cơ bản, xây dựng nền tảng vững ngay từ đầu là điều thiết yếu của môn học này. Tuy nhiên, lại có rất nhiều học sinh gặp khó khăn trong việc học toán, đặc biệt là năm lớp 4. Toán lớp 4 được đánh giá là có lượng kiến thức nặng và khó nhất trong chương trình Tiểu học.

Gia sư toán lớp 4 kèm tại nhà

Không dừng lại ở những phép tính đơn giản, chương trình lớp 4 đòi hỏi các em phải có kỹ năng tư duy, làm quen với những bài toán có lời giải. Buộc các học sinh phải phân tích để hiểu rõ đề bài cái gì đã có và cần tìm cái gì?

Các em phải học thuộc các công thức như tính diện tích, chu vi để áp dụng vào bài học. Làm quen với các phân số, các phép cộng trừ phức tạp, quy đồng rút gọn… chưa kể đến nhiều dạng toán nâng cao khác. Phải tiếp cận với nhiều kiến thức mới như vậy, khiến không ít học sinh trở nên căng thẳng mệt mỏi, chán ghét môn học.

Điều đó cũng khiến phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc kèm thêm các con tại nhà. Không hiểu rõ chương trình kiến thức, phương pháp dạy không hiệu quả, thiếu kỹ năng sư phạm, tạo áp lực, quát mắng con… là các trường hợp mà nhiều bậc phụ huynh đang mắc phải. Muốn con đạt được kết quả tốt nhưng cha mẹ lại vô tình tạo áp lực, mệt mỏi cho các con khiến cho việc học tập trở thành một vòng luẩn quẩn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã chọn riêng một đội ngũ Gia sư giỏi kèm toán lớp 4 tại nhà.

Với trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm, sự tận tình, chuyên nghiệp, các bạn gia sư sẽ áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất giúp các em

► Tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu trong môn học.

► Kịp thời khắc phục những lỗ hổng kiến thức, giúp học sinh tiến bộ một cách rõ rệt.

► Rèn luyện kỹ năng tư duy, logic, giúp các em tự tin giải toán.

► Có những giờ học thoải mái, thú vị.

► Thay đổi cách nhìn nhận về môn học, yêu thích môn học.

Học toán chưa khi nào là thừa. Hi vọng, chúng tôi có thể giúp các em xây dựng một nền tảng vững chắc, khiến các em yêu thích môn học hơn, tự tin chinh phục tất cả các dạng toán ở các chương trình học tiếp theo.