Gia sư toán lớp 5

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Đội ngũ gia sư toán học lớp 5 của Trung tâm gia sư Bảo Anh là những thầy cô đến từ các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trườngđại học lớn như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Giao,.. nắm chắc kiến thức và kĩ năng của chương trình toán học lớp 5.

Một số em học sinh cảm thấy hoang mang, lo lắng trước khối lượng kiến thức khá lớn và phức tạp của chương trình lớp 5. Bên cạnhđó, có một số học sinh cho rằng đã bỏ rất nhiều thời gian học tập nhưng kết quảđạt được vẫn chưa cao. Vậy tại sao lại có tình trạngnhư vậy?

Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng đội ngũ gia sư toán lớp 5 tìm hiểu về lý do vì sao học sinh lại sợ toán lớp 5 như vậy?

- Chương trình toán học lớp 5 với nhiều kiến thức mới như số thập phân, hình trụ, tính diện tích các hình hay bài tập về chuyển động. Khối lượng bài tập và kiến thức mỗi ngày các em cần tiếp thu khá nhiều do đó các em dễ bị nhầm lẫn giữa các dạng bài tập.

- Để có thể làm được các bài tập tốt thì đỏi hỏi các em phải nắm chắc kiến thức, biết cách phân tích các dữ liệu bài toán cho và sử dụng phép tính thích hợp cho từng bài toán.

- Khi bắt tay vào giải một bài toán đố, các em học sinh vẫn còn lúng túng trong cách tóm tắt bài toán, chưa biết cách trình bày sao cho dễ hiểu và khoa học.

- Học sinh học theo lối thụ động, không chịu tìm hiểu bài hoặc chuẩn bị bài trước khi đến lớp, học theo cách chống đối. Hơn nữa, về nhà các em không chịu làm thêm bài tập để rèn luyện các kĩ năng dẫn đến kiến thức bị mất dần, học lực ngày càng đi xuống

Thông qua những lý do bên trên, có lẽ cả phụ huynh cũng đồngý với thầy cô gia sư toán lớp 5 rằng chương trình học có hơi khó một chút nhưng nếu các em học sinh chịu khó học tập và rèn luyện thì chắc chắn sẽ đạt được cái đích mà mình hướng đến. Song bản thân các em còn lười, đổ lỗi cho những nguyên nhân khách quan khác nên cho rằng toán học khó.

Để con bạn có thể nắm chắc được kiến thức toán học ngay từ những ngày đầu vàôn luyện kiến thức thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp thì các bậc phụ huynh có thể nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ gia sư chuyên toán tại Trung tâm gia sư Bảo Anh.

Với quá trình tuyển chọn khắt khe ngay từ đầu vào, đội ngũ gia sư chuyên toán trong suốt thời gian qua đã cố gắng giúp đỡ rất nhiều các em học sinh lấy lại niềmđam mê đối với môn toán học, giúp các em nắm chắc kiến thức nền tảng và phát huy tối đa khả năng học toán của mình. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, đội ngũ gia sư toán lớp 5 sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Hóa học-có thực sự khó như các em nghĩ