Gia sư toán lớp 6

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Khi con mới “chân ướt chân ráo” bước vào lớp 6 với một môi trường mới, một phong cách giảng dạy mới thì bậc cha mẹ nào cũng lo lắng không biết liệu những thay đổi đó có làm ảnh hưởng tới khả năng học tập của con? Để cùng con chuẩn bị tốt trước khi bắt đầu “trận đấu”, nhiều gia đình đã quyết định tìm gia sư toán lớp 6 giỏi tại nhà cho con.

Mặc dù chỉ là lên tiếp một lớp mới, nhưng từ cấp 1 lên cấp 2 là cả một vấn đề lớn với các em. Theo gia sư toán giỏi tại trung tâm Gia sư Bảo Anh thì khó khăn nhất chính là học sinh không thíchứng được với môi trường mới.

Cụ thể, toán lớp 6 sẽ thay đổi hoàn toàn so với lớp dưới như sau:

* Về phong cách giảng dạy:

- Nếu tiểu học giáo viên giảng bài chậm, chữa chi tiết từng bài toán, con tính…Thì lớp 6 tốc độ nhanh hơn nhiều, giáo viên với vai trò là người hướng dẫn, còn học trò phải vận động và tự suy nghĩ rất nhiều.

- Lượng bài tập về nhà vô cùng nhiều, nào là sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao…Nhưng không phải bài nào cũng đượcchữa trên lớp nên những em học chậm, tiếp thu kém rất cần có gia sư toán giỏi tại nhà bồi dưỡng thêm.

* Về chương trình học:

- Từ sau khi lên lớp 6 thì toán chia rõ ràng thành hai bộ phận đại số và hình học; có sách giáo khoa riêng, chi tiết hơn chứ không giống cấp 1.

- Những kiến thức hoàn toàn mới về số tự nhiên, số nguyên, phân số; ngoài ra còn cóđoạn thẳng, góc.

- Bài tậpđa dạng, phức tạp khiến cho thời gian một tiết 45 phút trên lớp không đủ để giáo viên giảng dạy hết.

Trước những khó khăn không hề nhỏấy, gia sư toán lớp 6 tại trung tâm Bảo Anh hiểu rằng phảiđảm nhiệm một nhiệm vụ quan trọng: Hướng dẫn để học trò của mình hiểu được bài, nhớ được kiến thức, biết vận dụng giải toán và dành được kết quả cao nhất trong học tập.

Để làm được điều đó, đội ngũ gia sư toán tại nhà của trung tâm là những người không chỉ giỏi, tâm huyết mà còn phải rất nhẫn nại, kiên tri; không sợ khó khăn, vất vả. Năng lực của các em được cải thiện chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng và khả năng truyềnđạt dễ hiểu của gia sư tại trung tâm.

Quý phụ huynh hãy đến trung tâm Gia sư Bảo Anh khi muốn tìm một giải pháp tốiứu nhằm giúp con em mình giảm thiểuáp lực và gánh nặng khi mớibước chân vào trường trung học cơ sở!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư toán lớp 5