Gia sư toán lớp 7

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Toán học là chìa khoá để con người mở cánh cửa khám phá, nghiên cứu các môn khoa học khác. Do vậy nó luôn đượcđánh giá là môn học quan trọng, có nhiều ứng dụng thực tiễn trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, theo đánh giá của gia sư toán lớp 7 tại trung tâm Gia sư Bảo Anh thì đây là năm học có nhiều học phần kiến thức mới, phực tạp cần học sinh nắm chắc.

Mỗi lớp học giống như một mắt xích trong toàn bộ hệ thống chương trình, nếu chỉ mất đi một mắt xích nhỏ thôi thì cỗ máy kiến thức không thể hoạt độngổnđịnh và trơn tru được. Toán lớp 7 là ví dụđiển hình nhất cho mắt xích quan trọngấy. Với nhiều năm kinh nghiệm đi dạy, gia sư toán lớp 7 tại trung tâm nhận thấy rằng, học sinh đạt kết quả thấp tại bộ môn vì chương trình học khá khó, bao gồm:

- Số hữu tỷ, số thực-các định nghĩa và các dạng bài tập có liên quan. Học sinh thường nhầm lẫn rất nhiều lần về thế nào là số hữu tỷ, số vô tỷ, cũng như tính chất của nó.

- Hàm số và đồ thị; tỷ lệ thuận, tỷ lệ nghịch…

- Biểu thứcđại số: cộng, trừ đa thức phức tạp.

- Đường thẳng, tam giác (chúý phần tiên đềƠcơlit về đường thẳng song song được vận dụng rất nhiều).

Khi trả lời gia sư toán tại nhà của mình, các em đều đồngý rằng những kiến thức trên đều phức tạp, “lằng nhằng’, liên quan lẫn nhau nên rất khó theo dõi. Chính vì lý do đó, đặc biệt độingũ gia sư toán lớp 7 tại gia sư Bảo Anh đã:

- Tổng hợp kiến thứctheo trình tự khoa học, dễ hiểu từ đầu năm đến cuối năm cho các em theo dõi (sơ đồ cây, công thức tính toán, định lý).

- Dạy theo phương pháp “quấn chiếu”, học đến đâu “đánh” gọn đến đó đểđảm bảo học trò của mình nhớ lâu, nhớ sâu.

- Làm đi làm lại từng dạng bài tập tới khi nhuần nhuyễn mới thôi.

- Khuyễn khích học sinh đầu tư thêm thời gian giải toán nâng cao khi có thời gian và sau khi đã vững kiến thức cơ bản.

Với “chiến thuật” hợp lý cộng với sự cố gắng, nỗ lực của cả trò và gia sư toán giỏi, chắc rằng, toán 7 sẽ không còn là sự sợ hãi và nỗi lo lắng cho con em bạn nữa.

Gia sư Bảo Anh luôn nhậnđiện thoại 24/7 trong thời gian làm việc mỗi ngày, do vậy, quý phụ huynh đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư toán lớp 6