Gia sư toán lớp 8

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 30 . 01 . 2018

Có thể nói rằng, trong chương trình toán học cấp 2, lớp 8 là khối tập trung nhiều kiến thức mới và khó nhất. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, đội ngũ gia sư toán giỏi tại nhà đều đồng ý rằng: nếu các em học sinh học tốt toán 8 sẽ tạo đòn bẩy lên lớp 9 cũng như kì thi chuyển cấp dễ dàng hơn sau này.

Mỗi lớp là một bậc thang được tao nên từ nguyên liệu là kiến thức và kĩ năng, bậc thang ấy có vững chắc, có rộng rãi thì bướcđi tiếp theo mới dễ dàng, tự tin. Do vậy, việc cha mẹ đầu tư cho con học bồi dưỡng cùng gia sư toán lớp 8 tại nhà là khoản đầu tư sinh lợi nhuận trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm đi dạy, gia sư Bảo Anh nói chung và đội ngũ gia sư toán lớp 8 nói riêng đều trau dồi cho mình những phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu với học trò, đặc biệt là những em tiếp thu chậm, bướng bỉnh hay thậm chí là mất gốc. Cách dạy của gia sư sẽ gắn liền với lượng kiến thức trên lớp mà các em học. Cụ thể:

- Phần phân, chia đa thức phức tạp sẽ được gia sư toán giỏi tập hợp công thức tính toán sau đó cho các em làm bài tập thực hành thật nhiều. Làm tới khi nhuần nhuyễn, không cần nhìn vào bảng công thức vẫn làm “ngon lành”.

- Phương trình và bất phương trình bậc nhất mộtẩn: Đây là điểm yếu của hầu hết học sinh lớp 8 vì nhiều phường trình, bất phương trình phức tạp, không thể giải theo cách thông thường mà phải đánh giá, nhận xét rồi kết luận. Vì vậy, đa dạng hoá bài tập và chia theo dạng là cách gia sư sẽ giảng dạy cho các em.

- Đa giác, diện tíchđa giác: Phần hình học quan trọng làm tiền đề cho những chương tiếp theo. Chủ yếu các em học lý thuyết về tính chất và công thức tính.

- Tam giác đồng dạng: Bài kiểm tra và bài thi nào cũng có phần bài tập này. Rất nhiều cách chứng minh tam giác đồng dạng khiến học sinh vô cùng bối rối. Gia sư toán sẽ dạy các em phương pháp quan sát và chứng minh nhanh nhất.

Với cách dạy gắn chặt với chương trình trên lớp của các em sẽ khiến học sinh giảm đượcáp lức trong học tập, được giảiđáp sớm nhất mọi thắc mắc của mình, phụ huynh cũng có thể yên tâm làm việc và công tác tốt.

Qua sự cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, gia sư toán lớp 8 tại trung tâm Bảo Anh hi vọng rằng các em cũng sẽ chăm chỉ, chịu lắng nghe và tận dụng thời gian học cùng gia sư để đảm bảo một kết quả cao nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư toán lớp 7