Gia sư toán lý lớp 6

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 28 . 09 . 2018

Gia sư toán lý cho học sinh lớp 6 tại nhà. Nhận dạy thử miễn phí 3 buổi đầu, cam kết chất lượn giảng dạy. Tư vấn tìm gia sư toán lý lớp 6 điện thoại: 0979.271.260 cô Hà

Gia sư toán lý lớp 6Gia sư toán lý lớp 6

Lớp 6 là bước chuyển giao giữa cấp 1 và cấp 2, các con phải tiếp xúc với một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới,  những môn học mới. Những điều này khiến các em không tránh khỏi bỡ ngỡ.

► Phụ huynh đang băn khoăn, lo lắng không biết liệu con mình có theo kịp kiến thức trên lớp?

► Liệu con mình có hòa nhập được vào môi trường mới?

Trong giai đoạn này, học gia sư sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh. Trung tâm gia sư Bảo Anh cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, là chỗ dựa tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Vì sao nên học gia sư Toán Lý từ lớp 6?

► Bước vào cấp 2, các em phải tiếp xúc với một hình thức học mới đặc biệt là môn học mới Môn Lí vì vậy không phải 100% các em đều nắm bắt được kiến thức ngay trên lớp.

► Đối với các môn Toán Lý nếu không được giả đáp thắc mặc kịp thời sẽ dẫn đến việc các em bị rỗng kiến thức, mất gốc kiến thức.

► Lớp 6 là lớp đặc biệt quan trọng trong khối kiến thức cấp THCS vì vậy các em cần có kiến thức vững vàng ngay từ đầu.

Gia sư của trung tâm Bảo Anh sẽ giúp các em giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Đảm bảo cho các em có kiến thức nền tảng vững vàng nhất cho các kì thi và cho các năm học sau.

Trung tâm Bảo Anh chuyên dạy kèm Toán Lý cho học sinh lớp 6

► Đội ngũ gia sư giáo viên là các thầy cô giáo đến từ các trường cấp 2 nổi tiếng khắp Hà Nội.

► Đội ngũ gia sư sinh viên là các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH nổi tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐH KTQD, ĐH Ngoại Thương… có thành tích cao trong các môn Toán, Lý.

► Có lộ trình, phương pháp học riêng sao cho phù hợp nhất với trình độ và kiến thức của con.

► Được lựa chon gia sư phù hợp với con.

► Được học thử miến phí 1 buổi.

► Được tư vấn và kiếm tra kiến thức miễn phí cho con.

Trung tâm gia sư Bảo Anh tự tin là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh guwir gắm con em mình. Cam kết học sinh tiếp thu bài một cách nhanh nhất, cải thiện kết quả thi theo đúng mong đợi.

Xem thêm: gia sư toán tại văn quán hà đông

Thẻ Tag
lớp 6