Gia sư văn

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 29 . 01 . 2018

Trong hệ thống giáo dục Việt Nam, mỗi môn học đảm nhiệm một chức vụ khác nhau. Nếu toán dạy cho các em biết tư duy nhanh nhạy, phản xạ logic với các tình huống. Nếu hoá học chỉ cho các em thấy nhiều hiện tượng tự nhiên và giải thích cho những phương trình phản ứng. Thì ngữ văn là bộ môn vô cùng quan trọng, hướng các em trở thành một người tốt hơn, rèn luyện đạo đức và lối sống lành mạnh.

Gia sư môn Văn

Tuy nhiên với lối suy nghĩ, chỉ bạn nào có tố chất, có năng khiếu mới học tốt văn cộng với nỗi sợ phải viết thật dài để được điểm điểm cao khiến nhiều em học sinh nản chí và bỏ bê môn học này. Để tình trạng ấy không còn tiếp diễn, các bậc cha mẹ cần tìm ngay một gia sư dạy kèm ngữ văn tại nhà cho con.

Theo nhận xét và đánh giá của nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm thì những lý do khiến đa số các em học sinh thấy môn ngữ văn phức tạp và nhàm chán đó là

gia sư môn văn Học thuộc văn, đây là hiện tượng phổ biến trong các lò luyện thi và thậm chí cả ở giờ chính khoá. Với cách này chắc chắn khả năng cảm thụ văn học và kĩ năng viết của các em thu được sau mỗi bài là con số 0.

gia sư môn văn Học nhồi nhét: chỉ khi chuẩn bị kiểm tra, thi thì các em mới dành thời gian cả ngày, cả đêm để 'cày", ôn tủ mong trúng đề.

gia sư môn văn Các em mất dần khả năng tự học: được dạy theo phương pháp trên, cộng với nỗi sợ hãi và sự lười biếng hàng ngày thì dần dần, học sinh sẽ chỉ có thể dựa dẫm vào người khác.

Hiểu được lý do các em học kém văn cùng những lo lắng của các gia đình, mong muốn tìm ra phương pháp học tập hiệu quả, trung tâm Gia sư Bảo Anh có đội ngũ gia sư ngữ văn chuyên môn cao

gia sư môn văn Bao gồm các thầy cô dạy văn lâu năm tại các trường trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội dày dặn kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.

gia sư môn văn Các bạn sinh viên của các trường đại học khối C, D như đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Luật, đại học Báo chí và Tuyên truyền...am hiểu tâm lí của học sinh và luôn nhiệt tình, kiên nhẫn chỉ bảo các em.

Bằng phương pháp giảng dạy mới là luôn đặt học sinh làm trung tâm, phân tích sao để các em dễ tiếp thu, dễ nhớ nhất dựa trên suy nghĩ và cảm nhận của mình chính là chìa khoá để giải đáp cho câu hỏi "làm thế nào để học tốt văn?"

gia sư môn văn Cho học sinh đọc trước văn bản và tìm hiểu những từ ngữ khó trước khi đi vào giảng giải chi tiết. Yêu cầu các em ghi lại những hình ảnh và nhân vật được cho là đặc sắc và ấn tượng.

gia sư môn văn Triển khai dàn ý cụ thể từng văn bản. Gửi tài liệu tham khảo để học sinh lựa chọn dẫn chứng, lời bình phù hợp.

gia sư môn văn Khuyến khích các em tư duy sáng tạo. Tìm ra cách cảm nhận mới cho một văn bản cũ. Từ đó gia sư đưa ra nhận xét.

“Văn thơ là dòng suối làm tươi mát và gột sạch tâm hồn". Ngày nay, các em học sinh có thiên hướng sống thực tế từ sớm, coi nhẹ những giá trị cao đẹp. Nhìn ra được điều đó và hiểu rằng nó ảnh hưởng xấu tới tâm lý cũng như đạo đức của các em sau này. Vì vậy hãy để con bạn học văn nhiều hơn, cũng là cách để học làm người tốt hơn.

Bảng giá học gia sư tham khảo