Gia sư văn cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 03 . 2018

Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư văn cấp 2 chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đã cùng hàng nghìn các em học sinh vượt qua khó khăn và học tốt ở bộ môn này. Đồng thời, tạo dựng được niềm tin vững chắc với nhiều bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Từ trước đến nay, văn học vẫn luôn được xem là một trong những bộ môn quan trọng của nền giáo dục, đảm nhiệm vai tròđịnh hướng và xây dựng suy nghĩ tích cực, tình yêu thương đồng loại cho học sinh khi vẫn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng tiếc thay, không phải em nào cũng hiểu đượcý nghĩa và tầm quan trọng của ngữ văn dẫn đến kết quả là học cấp hai vẫn chưa thể viết nổi một đoạn văn hoàn chỉnh. Khi đó, gia sư ngữ văn giỏi tại nhà thật sự cần thiết để giúphọc trò của mình vượt qua được khó khăn này.

Theo ý kiến của nhiều gia sư văn cấp 2 tại trung tâm Bảo Anh, có nhiều lý do khiến học sinh bỏ bê và coi thường môn học. Nhưng lý do chính đó là tâm lý “ngại khó” và “lười biếng” của hầu hết các em hiện nay. Mỗi khi đọc đầu bài, yêu cầu của thầy cô phải viết được ba bốn mặt giấy đã làm nhiều em chán nản, nghĩ rằng mình không đủ khả năng để “bịa” dài đến vậy. Thế là, những nguồn từ internet, văn mẫu, học tốt…các em mang ra chép và chép. Thử hỏi kết quả làm sao có thể cao được!

Trước tình trạng ấy, đội ngũ gia sư ngữ văn cấp 2 giỏi tại trung tâm đã trao đổi và thống nhất đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học, hợp lý, dễ hiểu với các em:

- Bám sát chương trình chuẩn của Bộ, nghiên cứu thật sâu, thật kĩ từng văn bản. Buộc học sinh phải hiểu được nội dung, ý nghĩa, biện pháp nghệ thuật đặc sắc của mỗi bài.

- Khuyến khích các em sử dụng tài liệu tham khảo có chọn lọc, tránh chép la liệt trên mạng. Hoặc gia sư văn tại nhà có thể chủ động tìm tài liệu bổích cho học trò.

- Trong giờ học, luôn đưa ra những câu hỏi để các em trả lời nhằm nâng cao khả năng tương tác giữa người dạy và người học; đồng thời giúp học sinh nhớ bài lâu hơn.

- Cho các em viết từ đoạn văn ngắn trước, dần dần tăng độ khó trong bài lên để học sinh làm quen và dễ dàng thích ứng.

Với suy nghĩ đi dạy luôn lấy học sinh làm trung tâm, gia sư văn tại nhà của trung tâm Bảo Anh vẫn cố gắng để các em phát huy khả năng của mình, hoặc ít nhất cũng có thể tự viết được những bài cảm nhận, phân tích, đánh giá về một tác phẩm văn học.

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởngở chuyên môn và khả năng truyềnđạt dễ hiểu của độingũ gia sư văn tại trung tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và chia sẻ thêm những thông tin màcác gia đình cònđang băn khoăn nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Dịch vụ gia sư Toán tiểu học tại Hà Nội