Gia sư Văn giỏi tại khu vực Văn Quán Hà Đông

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 21 . 09 . 2018

Các bậc phụ huynh và các con học sinh yêu mến! Nếu các bậc phụ huynh đang sinh sống tại khu vực Văn Quán, Hà Đông và có nhu cầu tìm gia sư Văn giỏi đến dạy tại nhà cho con, trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ sẵn lòng cung cấp cho phụ huynh dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng cao chuyên dạy môn Văn.

Gia sư Văn giỏi tại khu vực Văn Quán Hà Đông

Những ưu thế khi lựa chọn gia sư theo khu vực:

Ngày nay, thuê gia sư ở gần nơi gia đình mình sinh sống đang là tiêu chí hàng đầu của phụ huynh và các con học sinh. Sở dĩ việc lựa chọn gia sư theo khu vực lại được các bậc phụ huynh đặc biệt chú  ý như vậy bởi nó mang đến nhiều thuận tiện và tích kiệm thời gian.

⇒ Nắm được những đặc điểm trên, Trung tâm Gia sư Bảo Anh xin ưu ái dành cho các gia đình phụ huynh đang sinh sống tại khu vực Văn Quán, Hà Đông đội ngũ gia sư chuyên Văn với những ưu điểm:

Gia sư ở gần nhà sẽ thuận tiện cho việc di chuyển của cả phụ huynh và gia sư.

Thời gian dạy học linh hoạt có thể dễ dàng sắp xếp.

Gia sư hiểu rõ chương trình đào tạo giáo dục của các trường tại khu vực Văn Quán sẽ kèm cặp học sinh sát kiến thức trên lớp hơn.

Phụ huynh không mất công đưa đón con đi lại, có thể dành thêm thời gian cho công việc của mình.

Đối tượng dạy học của gia sư môn Văn  tại khu vực Văn Quán:

Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm mọi đối tượng học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư đến dạy tại nhà môn Ngữ Văn từ lớp 1 đến lớp 12, trong đó bao gồm:

Những học sinh học kém, không có kĩ năng kiến thức để viết đoạn văn, cảm thụ văn học,...

Học sinh muốn đảm bảo điểm số học tập tốt trên lớp.

Học sinh muốn ôn luyện để thi vào cấp 3, Đại học.

Học sinh giỏi môn Văn có nguyện vọng tham dự các kì thi của quận Hà Đông, của Thành phố Hà Nội như: kì thi Olympic, kì thi học sinh giỏi các cấp,...

Để các bậc phụ huynh tại khu vực Văn Quán, Hà Đông yên tâm về chất lượng dạy học của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Bảo Anh xin cam kết:

Các bạn gia sư đều là những sinh viên chuyên Văn, đạt giải thưởng cao trong các kì thi học sinh giỏi của Thành phố.

Gia sư đến từ những trường đại học danh tiếng và có kiến thức giảng dạy chuyên sâu như: Khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư Phạm HN, Học viện báo chí tuyên truyền, ĐH khoa học xã hội nhân văn,...

Gia sư có điểm thi môn Văn vào đại học từ 8 điểm đổ lên.

Thành tích học tập của học sinh sẽ tiến bộ trong quá trình học, phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ gia sư ở trung tâm chúng tôi.

Hơn hết, các bạn gia sư ở trung tâm còn rất năng nổ, nhiệt huyết, có tác phong chuyên nghiệp sẽ luôn tới đúng giờ và soạn giáo án giảng dạy phù hợp với khả năng của con.

Với những thông tin trên, chắc quý vị phụ huynh cũng phần nào nắm được dịch vụ gia sư giỏi dạy kèm môn Văn ở trung tâm chúng tôi. Nếu quý vị phụ huynh đang sinh sống tại Văn Quán, Hà Đông và muốn tìm gia sư môn Ngữ Văn cho con xin hãy liên lạc đến Trung tâm Bảo Anh. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của bạn.

Xem thêm: gia sư dạy tiếng việt lớp 2

Thẻ Tag
tìm gia sư