Gia sư vật lý cấp 2

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 03 . 2018

Khi bắt đầu bước vào cấp 2, các em học sinh sẽ được tiếp cận thêm một môn học mới đó chính là vật lý. Đây là môn học nhận được sự quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh bởi những kiến thức của môn học rất đa dạng, phong phú. Nếu trong giai đoạn này, các em có thể nắm vững những kiến thức nền tảng sẽ tạo thuận lợi hơn cho việc học tập sau này. Vì vậy rất nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con học theo gia sư vật lý cấp 2 tại nhà.

Vật lý cấp 2 là môn học chứa rất nhiều định lý và bài tập, có rất nhiều học sinh mặc dù đã đầu tư thời gian học môn này khá nhiều nhưng vẫn không có sự tiến bộ và đôi khi vật lý trở thành môn học khiến cho các em cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Vậy lý cấp 2 có thực sự khó như các em nghĩ không? Hãy cùng gia sư Bảo Anh tìm hiểu về nguyên nhân vì sao các em học sinh lại mất hứng thú và sợ hãi môn học này như vậy nhé.

- Vật lý là môn khoa học có sự vận dụng khá nhiều vào trong cuộc sống, đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ các hiện tượng trong đời sống, sự sáng tạo và tưởng tượng. Do đó, đối với các em học sinh có trí tưởng tượng kém thường sẽ thấy môn học này rất phức tạp.

- Ởchương trình vật lý cấp 2 các em sẽ được học về các kiến thức dòng điện một chiều, xoay chiều,..với nhiều công thức, dạng bài tập phức tạpkhiến học sinh cảm thấy rối bời, không biết nên giải quyết theo hướng nào.

- Học sinh lười nhác, mất đi kiến thức căn bản do ham chơi, không có sự phấn đầu và vươn lên trong học tập dẫn đến mất những kiến thức vật lý nền tảng.

- Nghiêm trọng hơn là các em học theo lối thụ động, không biết cách sắp xếp lịch học cho bản thân, ngày càng lười nhác và không chịu làm bài tập về nhà dẫn đến kết quả học tập.

Căn cứ vào những điều trên chúng ta có thể thấy được nguyên nhân chủ yếu dẫn đến kết quả học tập không có sự tiến bộ phần lớn là do bản thân các em chưa có sự nỗ lực và cố gắng. Để cải thiện tình trạng trên thì việc có một gia sư vật lý cấp 2 tại nhà hướng dẫn các em học tập thực sự rất cần thiết và quan trọng.

Đội ngũ gia sư vật lý tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh chính là nơi mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em mình, giúp các em thay đổi được tình trạng “sợ hãi” môn học này. Vậy đặcđiểm nội bật của độingũ gia sư chuyên lý tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh đó là:

- Gia sư luôn bám sát kiến thức, kỹ năng của chương trình vật lý cấp 2, giúp các em ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo đã đề ra.

- Thiết kế bài giảng khoa học, sáng tạo, có sự đan xen giữa lý thuyết và thực tế giúp các em có thêm hứng thú hơn đối với môn học này.

- Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn vật lý, nắm bắt tâm lý học sinh giúp cho gia sư nhanh chóng lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợpvà áp dụng từng phương pháp vào từng thời điểm thích hợp.

- Dành nhiều thời gian vào những nội dung chính của bài học, hệ thống kiến thức vật lý cho các em một cách khoa học, thường xuyên cho các em làm bài kiểm tra để đánh giá sự thay đổi về lực học của các em.

Với đội gia sư chuyên lý cấp 2 tâm huyết, có trách nhiệm sẽ giúp các em học sinh có một góc nhìn về môn vật lý khách quan hơn, thay đổi suy nghĩ tiêu cực với môn học này để các em lấy lại được niềmđam mê và hứng thú đối với môn học.

Bằng sự phấn đấu và nỗ lực trong suốt thời gian qua, gia sư Bảo Anh luôn cố gắng phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Để có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa, Gia sư Bảo Anh rất mong nhận được sựđóng góp của quý bậc phụ huynh. Hãy gọi cho trung tâm nếu có bất cứ thắc mắc gì để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Gia sư Văn cấp 3