Gia sư vật lý dạy kèm học sinh lớp 10

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 03 . 2018

Lớp 10 là khi các em mới bước chân vào ngôi trường cấp III với nhiều điều thay đổi trong việc dạy và việc học. Ngày càngnhiều môn với lượng kiến thức và độ phức tạp tăng dần, đặc biệt là môn vật lý.Để giúp các con nhanh chóng làm quen, thích nghi với mới môi trường mới đồng thời, để chúng không cảm thấy bỡ ngỡ, hoang mang nữa thì các bậc cha mẹ thường chọn cách tìm một gia sư vật lý tại nhà giúp con học tốt hơn.

Chương trình vật lý lớp 10 về cơ bản được chia làm hai phần như sau:

- Phần cơ học: các em sẽ được học về các loại chuyển động và công thức tính của nó như chuyển động thẳng đều, chuyển động tròn đều, sự rơi tự do…Ngoài ra còn có những phần bài tập thực hành sau 3 bài nhỏ.

- Phần nhiệt học: các loại chất rắn, lỏng, khí, và cơ sở của nhiệt động lực học. Tương tự cũng có bài tập và bài kiểm tra kiến thức sau mỗi tiết học.

Để học tốt được toàn bộ lượng kiến thức trên, học sinh cần có phương pháp và cách học sao cho khoa học, hiệu quả. Tại Trung tâm gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư môn vật lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm:

- Các thầy, cô giáo dạy chuyên lý đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

- Cùng các bạn sinh viên của các trườngđại học uy tin trên cả nước trẻ trung, nhiệt tình, yêu thích dạy học vàcó tinh thần trách nhiệm cao trong công việc như sinh viên Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Khoa học Tự nhiên…

Với phương pháp dạy chú trọng tới cả hai mảng kiến thức và kĩ năng, cùng đội ngũ gia sư tâm tâm, tận tình như vậy. Chúng tôi cam kết về sự tiến bộ của con em bạn đối với môn vật lý trong thời gian ngắn.Học là quá trình các em lấp đầy dần vốn kiến thức của mình. Đó là chặng đường dài, gian nan , vất vả. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy cố gắng bằng việc trước tiên là yêu và học tốt môn vật lý.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư vật lý dạy kèm học sinh lớp 9

Thẻ Tag
vật lý , lớp 10