Gia sư vật lý dạy kèm học sinh lớp 12

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 03 . 2018

Lớp 12 là năm học rất quan trọng đối với bất kì học sinh nào, là quãng thời gian cuối cấp 3 và các em chuẩn bị bước vào kì thi quốc gia quan trọng, là thời kì mà các em cần nỗ lực học tập nhất để lựa chọn con đường đi cho mình. Vật lý là môn học mà các em được tiếp xúc từ khi bước vào THCS, đây là một trong ba môn thi chính của khối A. Bước vào năm lớp 12, khối lượng kiến thức ở môn Vật lý tăng lên đáng kể, các em sẽ chịu áp lực học tập lớn hơn rất nhiều vậy làm sao để các em có thể tiếp thu các kiến thức đó và vận dụng chúng một cách thuần thục khi giải các bài toán và đề thi? Làm sao có thể ghi nhớ được khối lượng kiến thức đó? Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn đó chính là hãy tìm một gia sư vật lý tại nhà cho con bạn.

Những lợi ích của việc tìm gia sư cho con tại Trung tâm Gia sư Bảo Anh:

- Với đội ngũ gia sư chuyên lý giàu kinh nghiệm, là những thầy cô đến từ các trường uy tín, bên cạnh đó còn có các bạn học sinh giỏi, chuyên khối A nắm chắc kiến thức và kinh nghiệm, đặc biệt là có các phương pháp giảng dạy hấp dẫn và hiệu quả.

- Với những học sinh học kém sẽ được thầy cô hệ thống lại kiến thức cho em một các tỉ mỉ, bên cạnh đó sẽ cho em làm các dạng bài tập vật lý khác nhau để em có thể vận dụng các kiến thức của mình một cách thuần thục vào giải bài.

- Đối với học sinh có lực học khá, giỏi sẽ được thầy cô dạy thêm kiến thức nâng cao và tiếp xúc với các đề thi cuối cấp, đề thi Đại học –Cao đẳng, giúp các em dần làm quen với các dạng đề và các dạng bài tập khác nhau.

- Với hình thức học một thầy, một trò sẽ nâng cao sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Giáo viên sẽ năm được rõ điểm mạnh, điểm yếu của học sinh mình từ đây sẽ có những phương pháp giúp em học tốt, học sinh cũng sẽ dễ tiếp thu và có thể giải đáp mọi thắc mắc của mình tại buổi học như vậy sẽ giúp em tiếp thu kiến thức tốt hơn rất nhiều.

Từ những lợiích nêu trên các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng tìm cho con mình một gia sư tại nhà. Trung tâm Gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, các thầy cô nhiệt tình, tận tuỵ với công việc, hết lòng vì học sinh sẽ luôn đồng hành cùng các em, giúp các em định hướng đườngđi cho mình, cung cấp những kiến thức phong phú và quan trọng hơn hết sẽ cùng các em thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư vật lý dạy kèm học sinh lớp 11

Thẻ Tag
vật lý , lớp 12