Gia sư vật lý dạy kèm học sinh lớp 9

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 07 . 03 . 2018

Trong chương trình vật lý lớp 9, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều phần kiến thức mới như: điện học, quang học, sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng…Đây là phần tập hợp lý thuyết tương đối rộng, có nhiềuứng dụng trong thực tiễn và là đòn bẩy để các em học tốt lên chương trình cấp III, thi tốt nghiệp, đại học. Hiểu được tầm quan trọng của môn vật lý lớp 9, các ông bố bà mẹ thường chọn cách tìm một gia sư tại nhà để giúp con học tốt hơn.

Điều gì sẽ quyết định con bạn học giỏi vật lý hay không? Câu trả lời chính là ở phương pháp học của các em. Không giống các môn khoa học khác, với vật lý,  trong một bài tập lớn có thể chứa nhiều bài tập nhỏ ẩn bên trongkhiến các em cảm thấy như mình bị lạc vào ma trận, không tìm ra lời giải. Chính vì vậy, chỉ với phương pháp học như sau học sinh mới có thể hiểu và học tốt bộ môn này:

- Học sinh phải học theo lộ trình cụ thể, chi tiết. Lý thuyết cần được ghi nhớ theo hệ thống khoa học, dễ hiểu, bài thứ nhất gắn kết với bài thứ hai.

- Chú trọng vào kiến thức trong sách giáo khoa và sách bài tập. Nên luyện tập thật nhiều dạng bài khác nhau để tập tư duy mở.

- Tập làm đề thi, đề kiểm tra vớicảcâu hỏi trắc nghiệm và tự luận sau từ 3 đến 4 bài học trên lớp; song song vớiđó là rèn cách trình bày đẹp mắt, hợp lý.

- Chịu khó, chăm chỉ đọc thêm sách nâng cao, sách khoa học để khơi gợi niềm yêu thích với môn học này.

Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu và hiệu quả như vậy chỉ có thể đến từ đội ngũ gia sư vật lý của trung tâm Gia sư Bảo Anh tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có các thầy cô đến từ nhiều trường trung học cơ sở, trung học phổ thông uy tín, có nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lý học sinh lớp 9. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên của trường Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học kinh tế quốc dân…nhiệt tình, yêu thích khoa học và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Đừng ngần ngại, hãy gọiđiện đến trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nếu con bạn lỡ học chưa tốt môn này, chúng tôi cam kết sẽ giúp các em cải thiện điểm số trên lớp trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chung tâm cũng luôn sẵn sàng bồi dưỡng cho các em học sinh giỏi để đảm bảo các em có kết quả cao hơn nữa.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Gia sư vật lý dạy kèm học sinh lớp 8