Gia sư vật lý lớp 6

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 03 . 02 . 2018

Lên lớp 6, một trong những bộ môn mới các em phải học thêm đó chính là vật lý. Bên cạnh những sự ngỡ ngàng khi phải tiếp xúc với môi trường mới với bạn bè mới, thầy cô mới, ngay cả cách học tập và cho điểm cũng khác so với cấp một thì thêm bộ môn vật lý khiến nhiều em cảm thấy “quá tải” và sợ hãi rằng mình không đápứng được yêu cầu của giáo viên bộ môn. Hơn nữa, vật lý cũng liên quan đến những kiến thức thật mới, nếu không học ngay từ ban đầu thì rất có thể các em sẽ phải “trả giá” ngay từ những lần trả bài miệng, kiểm tra 15 phút, hay thi giữa, cuối học kì. Vì vậy việc tìm gia sư vật lý lớp 6 tại nhà cho con là cần thiết.

Khi chia sẻ với trung tâm Gia sư Bảo Anh nhiều phụ huynh đã nói rằng chưa thực sự cần cho con học gia sư vật lý lớp 6 vì chương trình mới nên có lẽ dễ. Hơn nữa, cũng không liên quan lắm tới kì thi sau này của con, đợi lên lớp 9 hay thậm chí cấp 3 học để thi đại học vẫn kịp. Nhưng những “nguy cơ” các em phải đối mặt nếu không học tốt vật lý ngay từ sớm:

- Không theo kịp bạn bè từ lớp 6, bị bỏ xa như vậy khiến con bạn có cảm giác mình thua kém, tự ti và không dám lên bảng phát biểu. Chắc chắn điều này cònảnh hưởng lớn tới khả năng của các em sau này.

- Nhiều khả năng bị nhậnđiểm kémở bộ môn vật lý. Vì là môn mới nên trong giai đoạn này học sinh thường gặp khó khăn lớn nhất là không biết học như thế nào, theo phương pháp ra sao để đạt kết quả tốt nhất. Dù học nhiều nhưng khi đi thi điểm vẫn thấm vì không hiểu yêu cầu vàđòi hỏi của môn học.

- Ảnh hưởng tới kết quả sau này. Các bậc cha mẹ đừng nghĩ rằng đợi sau này học vật lý một thể vẫn có thể giúp con dành đượcđiểm cao trong các kì thi quan trọng. Học luôn là quá trình, nếu bạn mất đi bước cơ bản ban đầu làm sao xây cao cho vững chắc được!

- Đánh mất cơ hội của các em. Rất có thể con bạn có khả năng và niềm yêu thích với môn vật lý. Tuy nhiên nếu không nuôi dưỡng thường xuyên thì rất có thể học sinh không thể phát triển và được tham dự vào những kì thi học sinh giỏi mà các em hằng mong muốn.

Dù là môn gì cũng vậy, nếu có thể cho con học và nghiên cứu sớm là điều rất tốt. Nếu có thắc mắc hay muốn giúp đỡ về bất cứ vấn đề gì của các em, hãy gọi cho trung tâm, chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bạn.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm:Bài học cho những kẻ lười biếng