Giáo viên toán luyện thi đại học

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 02 . 2018

Gia đình nào có con đang học lớp 12, chuẩn bị thi tốt nghiệpđại học cũng đều được ví như “ngồi trên đống lửa” bởi lúc nào cũng lo lắng cho kết quả học của các em, chỉ loáng thoáng có một vài điểm thấp, bị thầy cô nhắc nhở là phụ huynh quýnh quáng lên, liên tục nhắc nhở con phải học thêm giờ làm thêm bài tập thật nhiều. Nhưng đôi khi, đó chính lại trở thành áp lực nặng nề khiến con bạn sợ hãi và mệt mỏi hơn. Để vừa kiểm soát được việc học của con, vừa tạo thêm cơ hội để các em hoàn thiện bản thân, chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kì thi, các bậc phụ huynh nên tìm giáo viên toán luyện thi đại học tại nhà cho con.

Trung tâm Gia sư Bảo Anh từ lâu đã thu hút được nhiều cán bộ, giáo viên vừa có tâm, vừa có tài giúp đỡ nhiều thế hệ học sinh trong suốt khoảng thời gian qua.Hãy cùngđiểm một số lợiích to lớn học sinh sẽ nhận được khi luôn có giáo viên toán bên cạnh kèm cặp, bồi dưỡng trước kì thi quan trọng này nhé:

- Giáo viên là những người có trình độ cao, chuyên môn giỏi, ôn thi và hướng dẫn các em vượt qua các kì thi như tốt nghiệp, đại học, ôn thi học sinh giỏi nhiều năm, nắm bắtđược cấu trúc đề thi và sự vận động, thay đổiở các dạng đề theo từng đợt thi của Bộ.

- Các em sẽ được tập trung giải đề bao gồm tất cả các chuyên đề từ lớp 10 đến lớp 12 như: phương pháp toạ độ trong mặt phẳng, hình học phẳng, hình học không gian, lượng giác, tích phân, số phức, phương trình và hệ phương trình, số phức, số đếm…Mỗi dạng bài giáo viên đều đưa ra cách giải và những trường hợp đặc biệt cần lưu ý. Thực hành chính là cách tốt nhất để học sinh nhớ bài và vận dụng tư duy nhanh nhạy hơn khi vào phòng thi.

- Cách phân bố thời gian trong phòng thi như thế nào, nên làm phần nào trước, trình bày ra sao để tạo được thiện cảm vàấn tượng đối với người chấmđiểm là những kĩ năng gia sư sẽ truyềnđạt cho các em trước khi thi. Làm sao lấy lại tâm lý cân bằng khi bế tắc, không tìm ra cách giải hay quên mất công thức cũng được học sinh rút kinh nghiệm từ những lần thi thử có tính thời gian chặt chẽ của giáo viên.

- Gia sư toán tại trung tâm Bảo Anh sẽ luôn bên cạnh, động viên và tạo động lực để các em không có cảm giác phải “chiến đấu” một mình. Bên cạnh đó cũng thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tâm lý và kết quả học tập của các em. Tất cả vì tương lai tốt nhất cho học trò.

Để tìm giáo viên toán cho con, quý phụ huynh hãy gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ và làm việc nhanh chóng nhất nhé!

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Giáo viên sinh học luyện thi đại học