Giáo viên vật lý dạy kèm tại nhà

Đăng Bởi Gia Sư Bảo Anh | 06 . 02 . 2018

Tìm giáo viên vật lý tại nhà cho con là điều hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn bởi đây vẫn được xem là môn khoa học có lượng kiến thức nhiều và rộng nhất. Mặc dù lên cấp 2 học sinh mới được nghiên cứu vật lý nhưng không vì thế mà nó trở nên dễ dàng hơn cho các em, mà thậm chí ngược lại được đưa vào “danh sách đen” các môn học bị học sinh “ghét bỏ”. Điểm đặc biệt là, nếu không học tốt vật lý ngay từ ban đầu thì sau này rất khó để con bạn có thể hiểu bài vàtheo kịp chương trình giảng dạy trên lớp. Vì vậy, việc tìm gia sư vật lý giúp đỡ các em lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Giáo viên vật lý thì có nhiều nhưng để tìm được người thực sự có chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề dạy học vàgiàukinh nghiệm thì lại là rất khó, đặc biệt là những giáo viên dạy nâng cao, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp…Để giúp các bậc cha mẹ không phải chạy ngược xuôi, lo lắng khi chưa nhờ cậy được người phù hợp, trung tâm Gia sư Bảo Anh đãthu hút đượcđông đảo cán bộ giáo viên ở môn học này bởi cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin giới thiệuđôi nét về giáo viên lý của trung tâm và khái quát phương pháp giảng dạy đề quý phụ huynh tiệntheo dõi:

- Thầy cô dạy chuyên lý nhiều năm của các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội, kiến thức chắc, phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, phù hợp với các đối tượng học sinh khác nhau.

- Nhiệt tình và kiên trì giảng dạy đến khi học sinh hiểu mới thôi, đặc biệt là những em học kém thậm chí là mất gốc.

- Nhiều thầy cô luyện thi học sinh giỏi, thi chuyên, thi cấp quận, quốc gia nhiều năm, có nhiều bí quyết và kinh nghiệm hay chia sẻ cho học sinh, đảm bảo kết quả cao hơn.

- Vật lý có cả bài tập và lý thuyết nhiều, đa dạng như vậy sẽ được gia sư tại trung tâm chia nhỏ thành các chuyên đề như: cơ, điện, các bài toán chuyển động…để học sinh tiện ghi nhớ và không bị nhầm lẫn khi áp dụng công thức cũng như lúcđi thi.

- Dạy chú trọng vào kiến thức cơ bản sách giáo khoa, đặc biệt là bài tập trong sách bài tập, những phần này thường chiếm khoảng 6-7 điểm trong các kì thi cuối kì, giữa kì, do vậy vô cùng quan trọng. Thêm vào đó, giáo viên sẽ giao thêm nhiều bài tập nâng cao bên ngoài để các em có cơ hội dành được số điểm cao hơn nữa.

Chắc hẳn cha mẹ nào cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng con em mình đang được học tập, rèn luyện dưới sự chỉ dẫn của những người thầy, người cô giỏi nhất, chuyên môn cao nhất. Dần dần, chắc chắn con bạn sẽ tiến bộ vàđạt được những mục tiêu chúng hằng mong muốn.

Trung tâm gia sư Bảo Anh

Hotline:0979.271.260 cô Hà

Xem thêm: Giáo viên toán luyện thi đại học

Thẻ Tag
vật lý